Mặc áo lót khi ngủ không giúp ngực đẹp hơn

Banner khuyen maiHot

Mới đây, báo điện tử nổi tiếng của Anh Huffington’s Post đã đăng tải một bài viết, trong đó chỉ ra những cách hiểu sai lầm nhưng đã được lưu truyền quá lâu trong cộng đồng phái đẹp. Những ý kiến trong bài đều được tham khảo từ các chuyên gia quốc tế nổi tiếng. Tác giả bài viết cũng giới thiệu tới độc giả một bài tập giúp tăng kích cỡ và độ săn chắc của vòng 1 mà không cần máy móc, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể hình Joanna Soh.

->>> nâng ngực cho nam giới

 

Theo một số chuyên gia Mỹ, phái đẹp đã mắc khá nhiều quan niệm sai lầm về áo ngực và vòng 1Dưới đây là các sai lầm quen thuộc của phái đẹp dưới góc nhìn chuyên gia: Mặc áo ngực đi ngủ có thể làm vòng 1 săn chắc Đây cũng là một quan niệm rất sai lầm về áo ngực. Bác sĩ, Dan Mills, phó chủ tích Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ cho rằng, không có bất cứ cách thức nào có thể tránh được việc ngực bị chảy xệ do tuổi tác.

->>>> tham my vien nang nguc

 

Không có cách nào tránh được việc ngực sẽ chảy xệ do tuổi tác Mặc áo ngực khi đi ngủ sẽ bị ung thư vú Theo bác sĩ Amber Guth đến từ Hiệp hội đa ngành về phẫu thuật chống ung thư vú (New York, Mỹ), đây là một “truyền thuyết” được lưu truyền nhưng không đúng sự thật. “Trên thực tế, chưa có một chứng cứ cụ thể nào cho thấy việc mặc áo ngực đi ngủ có lợi, hay có hại cho vòng 1”.

Mặc áo ngực đi ngủ không làm vòng 1 săn chắc nhưng cũng không để lại tác hại Chống đẩy làm ngực săn chắc Không ít cô gái lao vào tập chống đẩy vì cho rằng động tác này sẽ làm vòng 1 cao và săn chắc hơn. Bác sĩ Anne Taylor – giảng dạy tại Đại học bang Ohio – thừa nhận rằng, một số bài tập tăng cường chức năng cho các vùng dây chằng xung quanh sẽ cải thiện được vòng 1 nhưng các bài tập chống đẩy lại không mang lại nhiều hiệu quả như mọi người thường nghĩ. Chống đẩy không phải bài tập ngực tối ưu Cần phải giặt áo ngực liên tục Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc giặt áo ngực không có quy định nào cụ thể mà dựa trên tình trạng của mỗi cá nhân. Nếu bạn là người có làn da dầu và ra nhiều mồ hôi, bạn mới phải giặt áo ngực liên tục!

->>> giai phau nang nguc tham my

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm