Mặc chung áo với người bị hôi nách có bị lây không?

Banner khuyen maiHot

Nhiều người có suy nghĩ rằng mình bị hôi nách nên không dám cho người khác mặc chung hoặc người khác không dám mặc quần áo của người bị hôi nách. thực thụ bệnh hôi nách có bị lây không? Đây là câu hỏi đặt ra cho nhiều người và cần được trả lời để có thông báo chính xác nhất về căn bệnh này.

Xem thêm:

->>> bệnh hôi nách


Thực sự bệnh hôi nách có bị lây không? Câu hỏi này sẽ được trả lời ở bài viết. Và bạn cần lưu ý để có hiểu biết về bệnh hôi nách và tìm cách chữa hôi nách nhé!

Câu đáp cho câu hỏi này là không. Nhiều người cho rằng mặc chung áo với người bị hôi nách thì sẽ lây, nhưng bản chất bệnh hôi nách sinh ra do tuyến mồ hôi của mỗi người chứ không phải lây qua đường áo xống, do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da đã tạo ra mùi hôi. Bên cạnh đó, bệnh hôi nách cũng sinh ra do chế độ ăn uống, dùng những thức ăn như hành, tỏi, thịt cá có thể tăng mùi hôi nách.


Xem thêm:

->>> trị tận gốc hôi nách



Tuy nhiên bạn không nên mặc chung áo xống với người bị hôi nách bởi khi đó bạn cũng chịu mùi mồ hôi ấy, nhưng sau khi tắm thì mùi đó cũng biến mất.

Để hạn chế việc đó, người bị hôi nách nên tìm cách để chữa hôi nách và cũng là cách để giúp mình tự tín hơn.

Vậy là câu hỏi “Bệnh hôi nách có hôi không?” đã được đáp, và bạn yên tâm với câu đáp là không nhé!

—> tri hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm