Mách bạn cách để làm trắng da bằng nước vo gạo cực dễ

Banner khuyen maiHot

Tìm cách làm trắng da nhanh là một trong những điều mà bất cứ các bạn nào cũng nghĩ suy đến. Bởi một làn da trắng, mịn sẽ tạo nên sự tin tin khá là khi xuất hiện trước mọi người.

 Có rất nhiều cách làm trắng da tác dụng tốt mà có thể các bạn đã ứng dụng. Nhưng có một vật liệu các cách làm trắng da cực kỳ quen thuộc với toàn bộ quý vị nhưng mà rất đặc hiệu. Bạn có biết đó là gì không?

làm trắng da bằng nước vo gạo sẽ thật chất lượng cho bạn gái mà hiệu quả nó mang đến rất cao. Hãy thử với  nghệ ngâm rượu bằng nước gạo ngay đều đặn các bạn nhé.

Công dụng của nước vo gạo đối với làn da:

Nước vo gạo có nhiều Glucid, Lipid, Protein, Vitamin B1, B2, E cũng như các loại enzyme sẽ giúp làm trắng da tay hiệu quả, mịn da.

Không những vậy, trong nước vo gạo còn có dầu cám (một loại lipid) có kết quả chống ô-xy hóa, phòng ngừa xạm da và tàn nhan, ức chế sự xâm hại của tia cực tím. Điều này sẽ giữ da của bạn tốt hơn.

cách làm trắng da hiệu quả bằng nước vo gạo:

Khi nấu cơm bạn vo gạo qua 1 nước đầu. Động tác này như kiểu làm sạch gạo. Đến nước thứ 2 thì đổ vào đồ đựng như cái ly hoặc tô.

Nên để nước này trong tủ lạnh cho mát cũng như nó lắng xuống dưới đáy ly. Hôm sau lấy phần trắng đục lắng xuống để rửa mặt.

có thể cho thêm chút nước ấm hòa chung với phần nước gạo trắng lắng xuống này để rửa mặt và nên vỗ nhè nhẹ rồi rửa lại với nước sạch.

Nước gạo hôm trước thì hôm sau sẽ rửa mặt không nên để đến hôm sau nữa không tốt. Bạn nên để dành nước gạo vào hàng ngày nấu cơm, đừng bỏ đi hoang phí nhé.

Một cách  cách tắm trắng bằng bia thật dễ dàng, rẻ tiền, lại chất lượng và hiệu quả. Từ nay, hãy luôn nhớ đến nước vo gạo để rửa mặt, cách làm da mặt trắng nhé.

Nguồn: http://nangngucchayxe.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm