Mách chị em cách nở ngực tự nhiên không cần “dao kéo”

Banner khuyen maiHot

Ăn trứng gà 


Ăn trứng gà đều đặn là cách giúp vòng 1 phát triển.

 ->>>> làm to ngực

Trứng gà sẽ cung cấp các loại protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở vòng 1 của bạn.

Kết hợp trứng gà với một thìa cà phê sữa đặc, thêm một thìa cà phê mật ong (nếu không ăn được ngọt bạn có thể gia giảm chút) cho vào nồi cơm hấp ăn hằng ngày, hãy bền chí sử dụng để thấy rõ hiệu quả được cải thiện rõ rệt tại vòng 1 của bạn.

“Kem” nở ngực bằng hành tây

Hành tây được cho là thực phẩm hữu ích giúp cải thiện đôi gò bồng đảo. Để ngực săn chắc, không bị chảy xệ, hãy mát-xa ngực với hỗn hợp nước ép hành tây tươi pha mật ong và bột nghệ. Sau khi mát-xa ngực với hỗn hợp này, chị em nên mặc áo ngực suốt một ngày để “cố định” vòng một- trước khi tắm rửa sạch sẽ.

Cách làm nở ngực với bài tập tay không

 ->>>  cach lam cho nguc san chac

Bài tập 1: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt. Từ từ mở mang tay sang ngang. Hóp bụng.

Làm ăn nhịp 30 lần, buông lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác.

Bài tập 2: Đứng thẳng, hai chân mở mang bằng vai. Giơ hai tay thẳng phía trước song song chùng gối. Gạt hai tay sang hai bên, đứng thẳng và ưỡn ngực về phía trước.

thực hành 4 lần 8 nhịp. Rồi lặp lại khoảng 3 lần.

Mặc áo lót đúng cách cũng là một cách làm nở ngực

Mặc áo lót thế nào để các phương pháp nâng ngực hơn, đừng nghĩ cứ mặc đại áo lót là được bạn nhé, bạn nên biết rắng áo lót một phần nào tương tác đến sự phát triển của ngực đấy, nếu mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ đấy nhưng ngược lại nếu biết mặc đúng cách bạn sẽ cải thiện số đo cho vòng 1 rất nhiều đấy. Mình sẽ chia sẻ cho bạn cách mặc áo ngực như thế nào cho đúng cách và các phương pháp nâng ngực hơn nhé.

Khi mua áo lót bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình, khi mặc nên lưu ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn, tưởng chừng đây là những động tác rất thân thuộc nhưng cũng là một cách làm nở ngực rất hiệu quả đấy.

=>> ảnh ngực phụ nữ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm