Mánh hay xóa tan nỗi ám ảnh “hôi nách”

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là nỗi ám ảnh đáng sợ nhất, nó luôn khiến bạn mặc cảm khi giao du với mọi người, đặc biệt là vào mùa hè này. Bạn đang băn khoăn, chăn chở  làm gì để kiểm soát được mồ hôi và mùi hôi? Dưới đây là giải pháp cho bạn.

Xem thêm:

->>> chữa hôi nách hết bao nhiêu

 
Chọn y phục

áo xống vào mùa hè bạn nên chọn các thiết kế làm từ vải cotton vì chúng có thuộc tính thấm hút tốt, mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Ngược lại, Quần áo làm bằng chất liệu vải thô, không thấm hút tốt sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn mồ hôi, đọng lại trên thân.

Vệ sinh thân hàng ngày.

Vệ sinh thân liền trong những ngày hè sẽ giúp thân thể loại bỏ các vi khuẩn gây mùi hôi. Hãy tạo cho mình lề thói sạch sẽ hàng ngày, hãy để ý hơn vào những vị trí hay phát ra “mùi” bạn nhé!

Nếu thân “nặng mùi” bạn nên tắm ngày 2 lần với thuốc diệt trùng để khắc phục tình hình. Trong khi tắm bạn phải để ý nhiều ở nách, lòng bàn chân, các khe chân. Tắm xong, bạn dùng lăn khử mùi và các chất để khử mùi  trong những khu vực nhạy cảm.Uống đủ nước

Nước là thành phần rất quan trọng đối với thân thể, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng có thể sẽ bị mất nước nhiều hơn những ngày thông thường. ngoại giả nước cũng là một trong những biện pháp để giúp thân thể thanh nhiệt hiệu quả, hạn chế quá trình tiết mồ hôi.  Bạn cũng có thể uống thêm nước trái cây để bổ sung vitamin tuy nhiên cần phải tránh xa đồ uống có chất kích thích như café hoặc rượu bia, chúng sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể và bài xuất mồ hôi.

Xem thêm:

->>> trị bệnh hôi nách
Tránh những thực phẩm có mùi

Các loại thực phẩm có mùi như hành, tỏi, các món ăn chiên sẽ làm cho mùi cơ thể tối dạ hơn, vì vậy bạn nên hạn chế ăn các loại thực phẩm như thế này trong menu ăn uống ngày hè bạn nhé.

Tăng cường thực phẩm giàu kẽm

Nghiên cứu cho thấy kẽm có tác dụng bất thần giúp thân loại bỏ mùi. Bạn có thể bổ sung kẽm qua các loại thực phẩm như gà tây, ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt và đậu.

Tiểu phẫu

Nếu bạn đã thử nhiều cách để giảm hôi nách nhưng không có dấu hiệu tích cực, hãy đến gặp thầy thuốc để được tư vẫn và áp dụng một số thủ thuật tiểu phẫu hoặc tiêm chất hoạt hóa vào thân thể để hết mùi.

—> cach chua hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm