Mắt 1 mí nên đi nhấn mí mắt hay cắt mí mắt ?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mắt em một mí và rất bé khiến em mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Em muốn giải phẫu để có đôi mắt hai mí đẹp thiên nhiên nhưng còn băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí? Mong được bác sỹ tham mưu! ( Diệu My- Ba Đình)

đáp:

Chào My, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin đáp câu hỏi của bạn: “nên nhấn mí hay cắt mí?” như sau:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn; mắt truyền tải những thông điệp về niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Chính thành ra ngày nay, việc cải thiện mắt một mí kém sắc nét bằng phẫu thuật thẩm mỹ trở thành rất phổ quát. Một câu hỏi về thẩm mỹ mắt được rất nhiều người quan hoài đó là nên nhấn mí hay cắt mí. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? Trường hợp nào cần nhấn, trường hợp nào cần cắt mí.
Nhấn mí/cắt mí là giải pháp để biến mắt một mí thành hai mí tươi xinh
bình thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhõm, không chảy máu, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, không phải mắt nào cũng có thể bấm mí. Bấm mí dù cổ điển hay hiện đại thì chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể ứng dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí.

Như vậy nên nhấm mí hay cắt mí phụ thuộc vào tình trạng mí ngày nay của bạn mới quyết định được. Bạn nên đến các cơ sở có uy tín đến được thăm khám và tham vấn trực tiếp.
Nên nhấn mí hay cắt mí tùy thuộc vào hiên trạng mí mắt của từng người
Tuy nhiên, một điều rất quan yếu bạn cần quan hoài đó là nhấn mí hay cắt mí như thế nào để mang lại hiệu quả như đợi mong, tránh những trường hợp mí mắt to và không thiên nhiên, hoặc để lại sẹo xấu.

Công nghệ nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là công nghệ tiên tiến và vượt trội nhất trong thẩm mỹ mắt hai mí. Phú Xuân cam kết thực hành nhấn mí và cắt mí theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, không đau, không sưng tấy, không để lại sẹo. Với hàng ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc tối tân nhất, Thẩm mỹ viện Phú Xuân kiên cố sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp thiên nhiên .
Công nghệ nhấn mí/cắt mí Hàn Quốc tại Phú Xuân cho bạn đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo
Trên đây chúng tôi đã đáp thắc mắc của bạn My: “nên nhấn mí hay cắt mí?”. Nếu cần tư vấn thêm, mời bạn liên tưởng với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777 hoặc đến cơ sở của Phú Xuân tain Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội để được tư vấn trưc tiếp.

Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

Bác sỹ tư vấn – Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm