Mắt bồ câu là gì? Cách tạo mắt bồ câu

Banner khuyen maiHot

Dân gian có câu: Mắt đẹp như mắt bồ  câu. Vậy, Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào? Tại sao chị em lại mong muốn mình cũng được sở hữu đôi mắt bồ câu đến vậy?
 

Xem thêm: nhấn mí uy tín ở đâu

Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào?

Một đôi mắt đẹp thường được ví như mắt bồ câu khi đôi mắt đó hội đủ được các nhân tố:

– Mắt to tròn, con người đen vừa đủ rộng để tiếp giáp với mí mắt trên và dưới

– Độ rộng của mắt cân đối hai bên

– Đường viền mí mắt rõ ràng, tương xứng và đều nhau.

Mắt bồ câu hút hồn của SAO Hàn
Với những đặc điểm trên, đôi mắt sẽ tạo cảm giác thân thiện và suýt ngay ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Hơn thế nữa, những người may mắn sở hữu đôi mắt bồ câu thường được đánh giá là có tâm hồn đẹp, thân thiện, nhàn hạ, dễ mến và lương thiện.

Với những quan niệm đẹp đẽ dành cho người sở hữu mắt bồ câu, không ít những chị em mong muốn chỉnh sửa đôi mắt của mình để có được mắt bồ câu hút hơn.

Xem thêm: nhấn mí mắt đẹp

Bấm mí mắt Dove Eyes – Giải pháp hoàn hảo tạo đôi mắt bồ câu vĩnh viễn
“Bấm mí Dove Eyes là một trong những kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp hút hồn. Phương pháp này là giải pháp hoàn hảo nhất để tạo đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn độc nhất hiện thời, thích hợp ứng dụng cho hầu hết mọi đối tượng mí mắt chưa hoặc ít xuất hiện da chùng, mỡ thừa”. –

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes
Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Dove Eyeys có chút xíu khác biệt so với những phương pháp bấm mí mắt thường nhật khác. Mỗi một trường hợp khác hàng, chuyên gia sẽ tham vấn để xác định đường viền mí hiệp. Cung đường viền mí sẽ được tạo ra để giúp cho quá trình thực hành thao tác kỹ thuật được chuẩn xác tuyệt đối.

Dựa trên cung đường viền mí mới được đo vẽ, chuyên gia sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tạo sự kết liên giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi. Phần sụn mi mắt là bộ phận khăng khăng, tồn tại mãi theo thời kì nên kết quả bấm mí mắt Dove Eyes cũng được duy trì vĩnh viễn.

 Xem thêm: nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày, mí mắt mới dần ổn định, hết sưng tấy, đỏ. Đôi mắt bồ câu lộ rõ với đường viền mí trên mảnh, tinh tế nhưng rõ ràng, giúp cho đôi mắt trở thành suýt nữa, có “thần hồn”, tạo điểm khác biệt lôi cuốn người nhìn. Ánh nhìn từ người sở hữu đôi mắt bồ câu cũng linh hoạt, thân thiện hơn, gương mặt nên mà trẻ trung hơn so với độ tuổi.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là trọng điểm thẩm mỹ duy nhất đang độc quyền phương pháp tạo đôi mắt bồ câu với công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm