Mật mí tuyệt chiêu làm mụn hết sưng đỏ mau chóng,

Banner khuyen maiHot

Cách làm mụn hết sưng đỏ nhanh chóng, hiệu quả Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách làm mụn hết sung đỏ, đau nhức mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

1. Chườm đá

cách làm mụn hết sưng đỏ nhanh chóng

Chườm đá là cách làm mụn hết sung đỏ chóng vánh, đơn giản được nhiều người chia sẻ. Bạn chỉ cần lấy một viên đá bọc vào tấm vải mỏng rồi chườm lên da trogn vòng 5 – 10 phút, vết sưng tấy do mụn sẽ giảm đi đáng kể. Lý do là do sự tiếp xúc đột ngột của đá lạnh vào da khiến các tế bào co lại, giảm sưng tấy một cách đáng kể.

>> Những cách trị mụn hiệu quả nhất, có thể bạn chưa biết

2. Nước cốt chanh

Nước cốt chanh với vitamin C có tác dụng làm khô da, các vết mụn sưng đỏ sẽ se dần lại rồi biến mất. Đây là nguyên liệu được dùng như cách làm mụn hết sung đỏ chóng vánh, dễ thực hiện.

cách làm mụn hết sưng đỏ nhanh chóng hiệu quả nhất

Bạn chỉ cần lấy bông tăm sạch rồi thoa nước cốt chanh lên vùng da mụn. Các vết mụn sưng đỏ sẽ nhanh chóng biến mất.

3. Mật ong

Làm hết mụn sưng đỏ với mật ong

Cách trị mụn sung tấy bằng mật ong đơn giản nhất đó là bạn dùng vải sạch để thoa trực tiếp mật ong lên vugnf da mụn. Mật ong chứa chất kháng sinh tự nhiên sé không làm cho vết mụn của bạn chuyển biến theo chiều hướng xấu, hỗ trợ điều trị mụn bọc, sưng đỏ hiệu quả.

Trên đây là một số cách làm mụn hết sưng đỏ mau chóng bằng các biện pháp thiên nhiên. Trị mụn bằng các phương pháp thiên nhiên cần hết sức kiên trì. Cũng như trong quá trình điều trị, bạn không được nôn nóng mà bóp mụn, gây nhiễm trùng thì việc chữa trị sẽ khó khăn hơn.

Bạn cũng có thể tìm đến các cơ sở uy tín để được điều trị mụn bọc, mụn sung tấy đúng cách. Tại TMV Phú Xuân, phương pháp điều trị mụn bọc, mụn mủ bằng công nghệ E Light Carbon đang được ứng dụng rất thành công.

 
Trị mụn bằng công nghệ E Light Carbon

Công nghệ Elight tác động vào da dựa trên cơ chế chiếu xạ của chùm ánh sáng sinh học đa sắc, giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản sinh mụn. Do tác động của ánh sáng sinh học, phương pháp này không hề gây thương tổn da hay các mao mạch, giúp bạn điều trị mụn tận gốc, hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm