Màu mí mắt bị xanh đen muốn trị bỏ liệu sở hữu khó không?

Banner khuyen maiHot

Trước tôi có đi xăm mi mắt nhưng được một thời gian, màu mực bị chuyển sang màu xanh đen, lòe loẹt. Vậy cho tôi hỏi màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không? Vì tôi muốn xóa màu cũ này để xăm màu mới. Xin chuyên gia tư  vấn xoa hinh xam gia bao nhieu giúp tôi. (Ngọc Giang, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Ngọc Giang thân mến! Màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không?

Mực xăm ở vùng mí mắt hoàn toàn có thể xóa bỏ được nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Bởi đây, vùng da này tương đối nhạy cảm nên muốn xóa xăm mí mắt hiệu quả, an toàn, bạn nên tìm đến xóa xăm công nghệ cao. Hiện nay, xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning đang được giới chuyên gia đánh giá cao, lựa chọn và khuyên dùng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể xóa mọi mực xăm trên cơ thể, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như xóa xăm bao nhiêu tiền , xóa xăm mí mắt, xóa xăm lông mày…

Công nghệ Laser Toning ứng dụng bước sóng thông minh có thể hấp thụ màu mực xăm 1 cách tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối nên đã được tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. 

Đặc điểm của công nghệ này là các tia laser chỉ tác động vào những vùng có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không gây tác động đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào môi, các sắc tố màu ở trên môi sẽ hấp thu và bị vỡ ra thành vô số hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và màu xăm sẽ mất. Chỉ sau 2-3 lần điều trị, mực xăm vùng mi mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không để lại dấu tích.

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm bằng laser tại hà nội hiệu quả này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại đây, đội ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả xóa xăm và an toàn tuyệt đối cho da.

Chúc bạn xóa xăm mi mắt thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm