Mẫu móng tay kiểu Water Marble cực xinh và đẹp dành cho nàng 2016.

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn là người thích vẽ mong tay dep thì Water Marble là một trong những kiểu vẽ móng tay mà bạn muốn sở hữu. Đây là kiểu vẽ móng tay đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và trí nhớ tượng. Dưới đây là BST Mẫu móng tay kiểu Water Marble cực xinh và đẹp dành cho nàng 2016.

Vẽ móng tay theo kiểu Water Marble 2015

Những mẫu móng water marble là một trong những kiểu vẽ móng đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất, nhưng cũng là kiểu vẽ móng nghệ thuật mang lại kết quả bất ngờ và huých nhất.

Đối với những ai chưa biết, các mẫu móng tay water marble được làm từ ít nhất 2 lọ nước sơn màu sắc khác nhau, ly nước (nhiệt độ phòng, không quá lạnh và không quá nóng) và tăm vẽ hoặc phương tiện vẽ chấm bi. Nhưng trước khi bắt đầu vẽ, bạn nên chọn các loại màu sắc kết hợp yêu thích và tìm loại nước sơn nổi trên bề mặt nước vì không phải loại sơn nào cũng có thuộc tính này.

Nhỏ các giọt sơn màu sắc bạn muốn tạo hiệu ứng water marble và sử dụng tăm vẽ để tạo ra các đường xoáy huyền ảo, sau đó, nhúng móng tay của mình vào để nước sơn bám dính vào bề mặt móng ta đã có 1 mẫu móng thật đẹp.

Bằng sự sáng tạo và đôi bàn tay thích trải nghiệm, các bạn sẽ sở hữu mẫu móng thú này ngay tại nhà, không cần phải tốn uổng tới salon nail đâu nhé! Bạn cũng có thể học làm nail ở hà nội để có nhiều kinh nghiệm làm móng hơn. Với những bạn chưa từng vẽ móng, kiên cố bạn sẽ thấy luyến tiếc sao mình không trải nghiệm sớm hơn với mẫu móng nghệ thuật này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm