Mẹo ngực Kiểu Nào, Chăm Kiểu Đó

Banner khuyen maiHot

Bầu ngực không có cơ bắp mà chỉ thuần tuý được giữ bằng lớp mỡ và da, do đó cần củng cố lớp "vỏ bao" thật cẩn thận.

=>>>Xem thêm:
cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa

Để giữ độ săn chắc, nên tập các động tác như chống tay đẩy người sẽ giúp căng lồng ngực để tương tác khí huyết lưu thông, cơ ngực phát triển sẽ có tác dụng chống đỡ cho ngực.Bầu ngực không có cơ bắp mà chỉ thuần tuý được giữ bằng lớp mỡ và da, do đó cần củng cố lớp "vỏ bao" thật cẩn thận.

Ngực nhỏ

Ngực nhỏ có thể do di truyền hoặc thể chất suy yếu, trạng thái ý thức không tốt. 

Sau khi lập gia đình và mang thai, sự thay đổi nội tiết khiến bầu ngực cũng dần to lên. Bạn cần quan tâm đến áo lót. Chọn áo lót vừa vặn nhằm giảm nhẹ áp lực lên ngực, không nên mặc áo chật quá. 

Khi ngủ nên nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ và mỗi ngày xoa bóp 2 lần vào buổi sáng và chiều tối khoảng 15-30 phút. Trước và sau khi xoa, nên dùng khăn bông thấm nước ấm lau ngực. Tập các môn thể dục, thể thao, nhất là môn bơi lội rất bổ ích cho bộ ngực của bạn. 
 
Ngực quả mướp
 
Thường do cho con bú nhiều nên ngực bị kéo căng gây chảy sệ. Hàng ngày bạn nên rửa và xoa nhẹ hai bên ngực để khí huyết lưu thông. Hãy cho con bú đúng cách, tránh để bé kéo căng vú.
 
Để lấy lại độ săn chắc, nên tập các động tác như chống tay đẩy người sẽ giúp căng lồng ngực để tác động huyết khí lưu thông, cơ ngực phát triển sẽ có tác dụng chống đỡ cho ngực.
 
=>>>Xem thêm: làm hồng nhũ hoa có hại không
Massage: Mỗi ngày xoa nhẹ vùng ngực 1-2 lần, mỗi lần 10-15 phút giúp kinh mạch, huyết khí lưu thông, tăng độ đàn hồi của dây chằng. Vòng tay ra sau lưng, nối hai lòng bàn tay với nhau, sau đó gãi từ bả vai đến cột sống tới mức dài nhất có thể. Bắt chéo ngón tay sau lưng vào vùng móc khóa của áo ngực, một tay hướng xuống dưới, tay kia đưa lên trên và chà lên lưng, sau đó đổi tay và lặp lại động tác trên vài lần.
 
Ngực quả bưởi
 
Nhiều bạn gái rất khổ sở vì đôi gò bồng đảo của mình bị "quá khổ". 

Để làm cho ngực săn chắc và không bị sệ, bạn hãy kiên nhẫn tập thể dục hoặc khi tắm dùng vòi sen xịt nước vào ngực, nhất là phía dưới ngực.
 
ngoài ra bạn nên mặc áo lót loại có gọng để nâng đỡ ngực, tránh mặc áo quá chật, khiến ngực bẹp dí, bè ra hai bên. 

=>>>Xem thêm: thuốc làm hồng nhũ hoa
Mỗi ngày hãy thường xuyên thoa kem, xoa nắn ngực, giúp cho ngực săn và không bị chảy sệ./.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm