Mẹo trị sẹo lồi hiệu quả với tinh dầu oải hương

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi trên da làm mất tính thẩm mỹ, làm bạn mất tự tín, không dám diện đằm hoăc bikini nếu để lộ sẹo. Sẹo lồi làm liên quan đến công tác cũng như tâm lý của mọi người. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách xóa sẹo lồi bằng oải hương, đơn giản mà hiệu quả.

Xem thêm: cách trị sẹo lồi bằng rau má

Tinh dầu oải hương có tác dụng trị mụn trứng cá hiệu quả, vảy nến, hen suyễn, viêm phế quản…ngoại giả, oải hương còn có tác dụng kháng viêm, chống nấm, chống viêm nhiễm da và xóa sẹo lồi hiệu quả.

 Xem thêm: trị sẹo lồi bằng mật ong

Cách làm: Bạn thoa trực tiếp tinh dầu oải hương lên da, tụ họp xoa và mát xa vào vết sẹo mụn, để một lúc rồi rửa sạch với nước. Nếu ứng dụng phương pháp này 2 lần một ngày, bạn sẽ thấy vết sẹo mờ dần đi. Lưu ý: Bạn cần rửa sạch mặt trước khi thoa dầu oải hương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bông hoặc que tăm bông để thấm dầu thoa lên mặt, hạn chế dùng tay.

Mách bạn: Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream 10g trị sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo giải phẫu, sẹo do bỏng bô, sẹo sau khi laze, sẹo do mụn trứng cá, sẹo lõm sau mụn, các vết rạn da, vết rạn sau sinh cho các mẹ nhé, trị sẹo mổ đẻ. Sử dụng Scar Esthetique 3-4 lần hàng ngày trên vết sẹo của bạn. Kết quả có thể mất ít nhất là 72 giờ đến 60 ngày. Vết sẹo cũ hơn có thể mất nhiều thời gian .

Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm: cách trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm