Mẹo vặt trị mùi hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bệnh hôi nách gây ra những điều phiền toái vô cùng. Bạn sẽ cảm thấy mất tự nhiên khi thân thể mình lan tỏa mùi hôi, gây khó chịu cho mình và làm ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy đẩy lùi bệnh bằng một đôi mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả.

Xem thêm:

->>> hôi nách có chữa được không

Làm sao để chữa hôi nách? là câu hỏi được mọi người đặt ra rất nhiều. Bạn chỉ cần để ý một tẹo đến những mẹo vặt hằng ngày, bạn thực hiện luôn sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách 

Cách 1: Khử mùi hôi nách bằng cơm nóng

Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. nhớ kèm nhổ sạch lông nách trước khi lam sẽ hiệu quả hơn. tắm rửa liền nữa. Đây là phương pháp điều trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm. Đây là mẹo nhỏ do tiên nhân ta lưu truyền lại, có rất nhiều người thử làm và có hiệu quả rất bất thần.

Cách 2: Mặc xống áo bằng chất vải cottonXem thêm:

->>> tri hoi nach tan gocNên mặc áo xống bằng chất vải cotton, thay giặt áo quần hằng ngày sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu và thoáng mát hơn. Giữ cơ thể sạch sẽ là cách giảm thiểu mồ hôi rất tốt và hữu hiệu.

Cách 3: Dùng khoai tây

Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách này sẽ giúp khử mùi hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi.

3 mẹo trị hôi nách này là một trong những sự chọn lựa tối ưu cho các bạn khử mùi hôi nách, những mẹo nhỏ như thế này được rất nhiều người ứng dụng vì nó dễ dàng để thực hiện mà không mất thời gian của bạn, bạn chỉ cần bền chí thực hiện thì một mực sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

—> chua hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm