Mỡ tự thân – Chất liệu bơm ngực đẹp và an toàn

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỡ tự thân hiện là chất liệu giúp bơm ngực đẹp và có độ an toàn cao, là một trong những biện pháp làm ngực to hơn, săn chắc hơn được nhiều chị em phụ nữ ưa thích nhất giờ.
Xem thêm: bài tập làm nở ngực

 Hiểu đúng về nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Trong những năm gần đây, bơm ngực đã không còn xa lạ với chị em đàn bà. Có rất nhiều chất liệu bơm ngực khác nhau như dùng silicon, dùng mỡ nhân tạo… Tuy nhiên, bơm ngực bằng mỡ tự thân vẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao về cả hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn với người dùng.

Công nghệ nâng ngực (bơm ngực) bằng mỡ tự thân là biện pháp làm ngực to lên mà không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. Phương pháp này sử dụng mỡ ở các phần dôi ở những vùng trên thân thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực đầy đặn hơn, tròn đầy, nở nang.

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Giải pháp bơm ngực đẹp và an toàn

Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân: “Nâng ngực không dùng túi độn được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít lấn chiếm, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”. Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng được đông đảo khách hàng bình chọn là giải pháp bơm ngực đẹp và an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Bơm ngực đẹp, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo nhất cho những chị em muốn sở hữu vòng 1 căng tròn nhưng chân thật, đẹp thiên nhiên. Với chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của cơ thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, hài hòa với kích thước khuôn ngực và vóc dáng thân thể.


Xem thêm: lam sao nguc to
Bơm ngực đẹp, hiệu quả duy trì lâu dài

Do mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết, không bao gồm tạp chất, có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho bầu ngầu, giúp vòng 1 luôn giữ được vẻ căng tròn, đầy đặn theo thời gian và tuổi tác.

 Bơm ngực đẹp, an toàn với người sử dụng

Những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm đương đại để tuyển lựa những tế bào mỡ tinh khiết nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với thân nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.
Xem thêm: cách làm vòng một to hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm