Một số bí quyết trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tại nhà tác dụng tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Mụn luôn là nỗi lo lắng đối với “khổ chủ” vì gây mất phẫu thuật cho làn da, Vậy nên ai cũng muốn cách trị mụn cám, cách trị mụn đầu đen nhanh nhất, mụn trứng cá… hiệu quả mau chóng nhất. Dưới đây là những  mụn đầu đen dưới da đem đến có công dụng cao nhất cho bạn nhé.

1. Cách các cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng nho

Rửa Bản nho để cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tại nhà tác dụng tốt
Nho chứa rất nhiều chất chống lão hóa và ung thư. Rửa mặt bằng nho sẽ giúp cho da mụn của bạn chóng vánh mịn màng. Mụn sẽ lần lượt di dân khỏi da sau nếu bạn chăm chỉ rửa mặt với nho.

Bạn hãy mua 1 ít nho xanh, giữ cho nho tươi trong ngăn mát tủ lạnh. Mỗi tối khi tắm, bạn cắt đôi 2-3 quả nho chà nhẹ quanh da mặt. Đến khi quả nho kiệt nước, bạn để da mặt như vậy trong 10 phút rồi rửa lại với nước mát. cách làm cách cách trị mụn trứng cá nhanh nhanh tại nhà này  mỗi ngày 1 lần nhé.

2. Mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả dưa chuột, đường

Mặt nạ dưa chuột, đường
Ai cũng biết đến tác dụng trị mụn đầu đen cho da dầu
, tuy nhiên bữa nay bài viết xin giới thiệu cho bạn 1 các cách trị mụn trứng cá hoàn toàn mới với dưa.

Hãy chuẩn bị 1 quả dưa chuột và 1 ít đường cát mịn. Để cả vỏ dưa, nghiền nát rồi tách lấy nước cốt. Trộn 1 thìa đường với nước da rồi thoa đều lên khắp mặt. Để như vậy trong vòng 10 phút rồi rửa lại với nước mát. Loại mặt nạ này là cách các cách chữa mụn trứng cá tại nhà rất hiệu quả đấy nhé

3. Điều các cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ men bia và sữa chua

Mặt nạ men bia, sữa chua
Loại mặt nạ này đặc biệt tốt cho da dầu, giúp thẩm hút dầu và cách trị mụn trứng cá tại nhà cực chóng vánh. Để Điều trị mun, bạn hãy lấy 1 ít men bia trộn với sữa chua không đường. Đắp 1 lớp mỏng lên da mặt để nguyên trong 15 phút sau đó bạn sửa lại Bản vẽ nước ấm là được.

Để trị mụn bọc mụn cám, mụn đầu đen,… bạn hoàn toàn có thể sử dụng  trị mụn đầu đen ở lưng này nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm