Một số loại Da phun nhân tạo tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Với những bạn đang theo học lớp phun xăm, Da phun nhân tạo chắc chắn là dụng cụ mà các bạn hết sức quan tâm. Da phun nhân tạo hiện trên thị trường đang bán rất nhiều loại khác nhau, nhưng đây là một số loại thường được sử dụng nhiều nhất.

Một số loại Da phun nhân tạo tốt nhất

+ Da phun xăm nhân tạo loại 1

Đây là loại da phun nhân tạo cao cấp, tốt nhất hiện nay. Loại da này có đặc điểm là khả năng bám màu tốt, dễ sử dụng và bảo quản. Da giả loại 1 có đặc điểm tương tự như da thật nên tạo điều kiện rất tốt để các học viên nâng cao tay nghề.

+ Da phun nhân tạo loại to

Đây là một loại da giả được làm từ da lợn cùng với một số chất tự nhiên khác. Da phun nhân tạo loại to có đặc điểm trơn mềm, dai như da thật. Một số sản phẩm da phun nhân tạo loại to có in sẵn các hình phun xăm mẫu giúp các học viên thao tác dễ dàng hơn.

+ Da phun nhân tạo silicon

Bạn sẽ có cảm giác như đang thực hành trên da thật nếu như sử dụng da phun nhân tạo silicon.

Địa chỉ bán các loại Da phun nhân tạo uy tín và chất lượng nhất

Địa chỉ bán các loại da phun nhân tạo uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay đó chính là cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé. Cát Viên cam kết chất lượng và giá cả của sản phẩm là tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc tê phun xăm như miếng tê, tê kem, tê nước,… hay các loại phụ kiện làm đẹp như đồ nối mi, bút kẻ viền môi,… dành cho các chị em phụ nữ trong quá trình làm đẹp.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ tới số 0127 903 9999 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm