một số mẹo chăm sóc da từ sữa ong chúa

Banner khuyen maiHot

Sữa ong chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cấp thiết cho làn da và tốt cho mắt. Với các nàng, sữa ong chúa có hiệu quả dưỡng nuôi dưỡng da mặt tuyệt vời, giúp da trở nên mịn màng và tươi mát. Ở bài viết này, tôi xin chia sẻ 2 Công thức làm đẹp với sữa ong chúa.
 

Xem thêm: giá làm trắng hiệu quả
1- Công thức 1: Sữa ong chúa + Mật ong + Lòng đỏ trứng gà

Hình ảnh minh họa
meo vat lam trang da : Dùng 50mg sữa ong chúa và một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. sau đó nghỉ một thực hiện (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.

Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, cảm thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm. Nhiều các nàng chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.

phương pháp

Đối với da nóng nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.

Đối với da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt đem rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.

2- tuyệt chiêu 2: Sữa ong chúa + Dầu thực vật + Nước huê hồng

Hình ảnh minh họa
Cách làm sua duong the trang da  : Chuẩn bị ½ muỗng cà phê sữa ong, 1 muỗng canh dầu thực vật, 1 muỗng cà phê nước huê hồng.

Cho gần như các nguyên liệu này vào chén sạch và trộn đều thành một dạng nhũ tương sệt. Dùng cọ phết lên da sạch, để 20 phút. Lau rửa sạch bằng nước khoáng và thấm khô da. Thực hiện mặt nạ này mỗi hai tuần. Đối với tóc hư tổn và mờ xỉn, bạn xin hãy làm mặt nạ cho tóc và da đầu, mỗi tuần, với hỗn tạp gồm 2 muỗng canh sữa ong chúa và 2 muỗng canh dầu ôliu. Sau khi quét thật sâu từng mép tóc hãy dùng mũ trùm đầu trong 20 phút. Xả lại với nước ấm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm