Mực xăm nước sở hữu waxing mang lại bằng giải pháp Laser Toning?

Banner khuyen maiHot

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin thực lòng cảm ơn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).

giải đáp:
 

Xem thêm: tẩy xăm bằng laser
Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Theo các chuyên gia, giải pháp vet xam chất lượng và hiệu quả nhất đang được ưa thích trên thế giới và tại Việt Nam giờ là giải pháp Laser Toning. Đây là kỹ thuật tuyệt diệu nhất và xóa hình xăm giá bao nhiêu  rẻ nhất , giúp bạn xóa bỏ triệt để mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích thước và vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, Tránh để lại sẹo, chắc chắn chất lượng hoàn toàn cho da. Những ưu điểm này đã giúp công nghệ này vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ uy tín và tính hiệu quả.

Hoạt động trên cơ chế tiếp nhận màu mực tiền tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thu. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài chuẩn y hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, Vì thế khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% Ngăn lại sẹo như các giải pháp bình thường. Do đó, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích tấc, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, bao gồm đều được xóa đi một cách chất lượng.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?

 xóa vết xăm , bạn cần phương pháp rằng chỉ nên tay xoa hinh xam khoảng 2 – 3 tuần sau khi vừa thực hiện xăm xong. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xăm được hồi phục, ổn định toàn bộ. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng hoàn toàn xin hãy tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm