MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN LÀ NHƯ THẾ NÀO? CÁCH SỞ HỮU MŨI ĐẸP?

Banner khuyen maiHot

Sinh ra mỗi người đã được tạo hóa cho một chiếc mũi sao cho hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Châu Á hầu như sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt kém phần sắc nét. Vậy làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên?
->>>> kinh nghiem nang mui

Thế nè chiếc mũi đẹp?
Chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà còn cân đối, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt
Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao đầu tiên. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
->>>> làm mũi ở đâu đẹp
Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

quan yếu nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi lỗi của mũi hoàn toàn không thể thực hành được.

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp thiên nhiên-như ý?
->>>> cách nâng mũi


Khách hàng xem kết quả trước khi tiến hành giải phẫu nâng mũi S-line 3D
Bên cạnh các công nghệ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… thì năm 2014 với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D, mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện từ A-Z, hoàn hảo, thiên nhiên và đúng như mong muốn của mỗi người.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao phần sống mũi mà còn phối hợp giải phẫu chỉnh hình tất khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line. Sau khi thăm khám, nắm bắt cụ thể tất mũi của khách hàng, thầy thuốc tư vấn giải pháp phẫu thuật thích hợp. Khách hàng sẽ được chụp dáng mũi từ nhiều giác độ khác nhau, dựng hình ảnh trước và sau giải phẫu trên phần mềm 3D, từ đó có thể xem dáng mũi mới trước khi tiến hành thẩm mỹ. Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bằng công nghệ hiện đại và sự khéo léo#, kinh nghiệm thẩm mỹ, thầy thuốc tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các tội của mũi.  Sau khi hoàn tất, thầy thuốc đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng khăng khăng dáng mũi mới, chỉ dẫn chế độ coi sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm