Muôn cách trị mụn cám từ trứng gà hiểu quả nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Trứng gà là 1 loại thực phẩm siêu tẩm bổ, bạn có thể nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu từ tất cả các bộ phận của quả trứng. Trứng gà cũng là điều trị mụn trứng cá bằng phương pháp tự nhiên khá công hiệu mà bạn có thể sử dụng rất nhiều cách mà vẫn cho hiệu quả cao.

 

trị mụn cám bằng trứng gà
Trứng gà có rất nhiều protein và các dinh dưỡng, 1 quả trứng 1 ngày là cung cấp đầy đủ năng lượng cấp thiết cho các hoạt động căn bản. Bên cạnh là 1 thực phẩm nhiều dinh dưỡng, trứng gà còn là 1 liều thuốc quý cho làn da. Để cách trị mụn cám, bạn có thể sử dụng trứng sống hoặc trứng chín mà đều cho công dụng tối ưu.

1. trị mụn bọc mụn cám bằng trứng gà “tươi”

Trứng gà “tươi” hay trứng gà sống được sử dụng nhiều trong các bài thuốc cho da như trị nám, cách trị mụn trứng cá nhanh nhất, các cách làm trắng da. Để trị mụn bọc mụn cám hiệu quả, bạn có thể sử dụng trứng gà với cách sau đây:

trị mụn cám bằng lòng trắng trứng
lòng trắng trứng phối hợp với hạnh nhân

Dùng bột hạnh nhân trộn đều với tròng trắng 1 quả trứng gà sao cho tạo thành 1 hỗn tạp sệt. Trước khi đi ngủ, bạn hãy đắp hổ lốn này lên da, sau khoảng 15-20 phút thì gỡ hẩu lốn rồi rửa mặt thật sạch với trị mụn trứng cá bằng nước vo gạo
Lòng đỏ trứng phối hợp với mật ong

trị mụn bọc mụn cám bằng lòng đỏ trứng
Bên cạnh việc sử dụng lòng trắng trứng, bạn cũng có thể cách trị mụn cám với lòng đỏ trứng. Hãy trộn lòng đỏ 1 quả trứng gà với 1 thìa mật ong, dùng 1 miếng vải gạc mỏng đặt lên da có mụn sau đó đổ hẩu lốn lên trên và dàn đều. Để khoảng 15-20 phút khi hẩu lốn khô lại thì gỡ bỏ và rửa sạch mặt với nước ấm.

thực hành những cách này 2-3 lần 1 tuần để cách trị mụn cám bằng trứng gà hiệu quả nhất nhé

2. cách trị mụn cám với trứng gà luộc
Bên cạnh việc sử dụng tròng trắng hay lòng đỏ trứng  gà sống, bạn cũng có thể trị mụn cám với trứng gà luộc.

Cách làm rất đơn giản như sau. Bạn luộc chín trứng sau đó tranh thủ lúc trứng còn nóng, bóc vỏ  và bọc trứng trong 1 lớp khăn mỏng. Dùng trứng được bọc khăn lăn đều và hơi thẳng thừng lên trên trị mụn trứng cá bằng khoai tây. Tới khi trứng nguội đi thì dừng lại nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm