Nám da ở con nít điều trị như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Không chỉ người lớn mới bị nám da mặc cả con trẻ cũng có nám xuất hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu duyên cớ gây nám và cách điều trị nám ở trẻ em nhé. 

Xem thêm: trị nám da mặt bằng thiên nhiên

Ở người lớn tình trạng nám da xuất hiện do rất nhiều nguyên do khác nhau như nguyên tố di truyền, rối loạn nội tiết tố, ánh nắng ác, tác động của mỹ phẩm, và một đôi nguyên nhân khác như chế độ ăn uống khiến da rất dễ xuất hiện nám. Nhiều người vẫn hay lầm tưởng rằng nám chỉ xuất hiện ở người lớn, những thực tiễn thì nám vẫn xuất hiện rất nhiều ở trẻ em.

nguyên do nám ở trẻ con

Có rất nhiều duyên do dẫn đến nám da ở trẻ trong đó có nguyên nhân can dự đến màu da (những trẻ em da sậm màu thường dễ bị nám hơn những trẻ nít có làn da trắng, sáng màu) và duyên cớ do tác động của các tia UVA, UVB (tia cực tím có khả năng gây ung thư và làm sạm da) có trong ánh nắng kim ô. Do ảnh hưởng của tia cực tím khiến cho nám dễ dàng xuất hiện trên làn da của các bé.

Cách điều trị nám da ở con nít

Làn da của trẻ nít thường rất mẫn cảm và còn non do đó không phải biện pháp điều trị nám da nào của người lớn cũng có thể áp dụng được. Và khi trẻ bắt đầu có những dấu hiệu của nám da thì bạn nên tìm cách trị nám cho bé càng sớm càng tốt, tránh sự lây lan khi bé lớn  lên, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ. trước hết bạn cần cho bé hạn chế tiếp xúc với ánh nắng kim ô bằng cách cho bé mặc áo chống nắng và đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.Xem thêm: trị nám da tại nhà

ngoại giả việc bổ sung những dưỡng chất cho thân thể là điều cấp thiết, đặc biệt là những vitamin có khả năng tái hiện da, trị nám da, dưỡng ẩm da như vitamin A, C, E… Việc chăm sóc da cho trẻ từ khi còn nhỏ là điều cấp thiết giúp trẻ có làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ nám và tránh những ảnh hưởng của nám da khi trẻ trưởng thành.

Do tuổi này làn da của bé đang trong quá trình phát triển, chưa ổn định thành thử cách trị nám má cho bé tốt nhất là sử dụng công nghệ hiện đại, tiêu biểu là công nghệ Laser New Tech.

Công nghệ Laser New Tech sử dụng 3 bước sóng: 532nm, 694nm và 1064 nm. Trong đó, bước sóng 532nm và 1064nm được dùng phổ biến hơn cả trong trị nám. giả dụ bước sóng 532nm có thể trị được nám tại lớp thượng bì của da thì bước sóng 1064nm có khả năng đi sâu và tác động đến cả những gốc nám ở lớp hạ bì, hút bỏ hoàn toàn chân nám, ngăn chặn tuyệt đối khả năng tái phát. Bên cạnh đó, bước sóng 1064nm ít bị phân tán và không gây lấn chiếm, do đó đây là bước sóng được các chuyên gia khuyên dùng cho điều trị nám.

Xem thêm: trị nám da sau sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm