NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ỔN ĐỊNH VÀ ĐẸP TỰ NHIÊN?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Chiếc mũi của tôi hơi thấp và thô, tôi đang có ý định giải phẫu nâng mũi để có dáng mũi đẹp hơn nhưng không biết kết quả nâng mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ trả lời sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Trà, Hà Nội).
->>>> thu gọn đầu mũi nội soi

Trả lời:

Chào Thanh Trà!

Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi “Nâng mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên?” của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:

Nâng mũi bao lâu thì ổn định và đẹp thiên nhiên?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và dáng mũi có tự nhiên không là băn khoăn của tất thảy mọi người khi có nhu cầu nâng mũi bởi kết quả thẩm mỹ chính là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. hiện, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc nói riêng thì vài ngày sau khi nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ sớm ổn định và mũi sẽ đẹp thiên nhiên sau một thời kì ổn định. Ngoài ra, thời gian mũi ổn định cũng phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa. Cụ thể như sau:
->>>> làm mũi ở đâu đẹp hà nội

Mọi khách hàng đều mong muốn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp thiên nhiên sau phẫu thuật 
– Nâng mũi S-line 3D với sụn tự thân:Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ mặt trời để nâng mũi. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau giải phẫu nâng mũi thời gian lành lâu hay mau. Thường thì khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi đã lành và ổn định. 

– Nâng mũi Hàn Quốc: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh vật học định hình để chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do dùng chất liệu độn không thích hợp, giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng. thường ngày chỉ sau 5-7 ngày, chiếc mũi mới của hầu hết khách hàng đã hoàn toàn ổn định, hồi phục, đẹp tự nhiên.


Kết quả phẫu thuật nâng mũi của khách hàng tại TMV Phú Xuân
Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mọi thao tác và kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, ứng dụng những công nghệ nâng mũi mới, tiền tiến, đương đại nhất, dưới sự thật hiện của hàng ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, giúp khách hàng có được dáng mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, sau nâng mũi, khách hàng cũng có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt thông thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

nhìn nhận những trả lời của chúng tôi đã phần nào gỡ rối được những thắc mắc “Nâng mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên?” của bạn! Bạn hãy sắp xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để được thăm khám, tham mưu cụ thể hơn và mau chóng được giải phẫu nâng mũi, biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp thành sự thực. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới số

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm