NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG VÀ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Cho tôi hỏi là nâng mũi có ảnh hưởng gì không và có an toàn không? Tôi rất muốn nâng mũi nhưng vẫn lo sợ biến chứng xảy ra. Mong nhận được trả lời sớm từ chuyên gia. Tôi cảm ơn nhiều!
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn
Chào bạn!
->>>> cách làm sống mũi cao lên

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, chỉ can thiệp vào sống mũi, mô mềm mũi để đưa chất liệu vào bên trong nhằm nâng cao sống mũi, cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt, mũi ngắn hếch mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi, dáng mũi cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi bạn tuyển lựa cho mình cơ sở nâng mũi đảm bảo, thầy thuốc thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề, sụn nâng đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Một số ảnh hưởng có thể gặp trong nâng mũi:

– Mũi bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, lộ chất liệu

– Dị ứng chất liệu nâng

– Mũi bị lệch vẹo, dáng mũi không được như mong muốn

– Đau nhức, khó chịu vào những ngày trời lạnh
->>>> kinh nghiệm nâng mũi

Để tránh gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, sức khỏe, an toàn cả trong và sau khi nâng mũi, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

– chọn lọc cho mình một địa chỉ nâng mũi có uy tín: Được Sở Y tế cấp phép; Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi; trang thiết bị thẩm mỹ đương đại; tiến hành nâng mũi theo đúng quy định như phòng phẫu thuật vô khuẩn

– Trước khi nâng mũi bạn nên thảo luận với thầy thuốc về tình trạng sức khỏe, tiểu sử bệnh lý

– Nên đến gặp trực tiếp bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn để được thăm khám, tham mưu trước khi quyết định nâng mũi

– Bạn nên thẩm tra về chất liệu nâng mũi trước khi thực hiện

– thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, và khi có bất thường gì bạn nên đến gặp thầy thuốc ngay để có những hỗ trợ kịp thời.

->>>> nâng mũi nam

Bạn Nguyễn Hồng Diệu thân mến! Có thể nói rằng phần nhiều các ca nâng mũi đều bảo đảm an toàn, không ảnh hưởng gì đến chức năng mũi hay sức khỏe. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cả nguyên tố chủ quan và khách hàng. Vì vậy, trước khi bạn quyết định nâng mũi, hãy đến trực tiếp để gặp bác sĩ và có những bàn bạc để quá trình nâng và sau nâng đảm bảo an toàn toàn nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm