NÂNG MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chuyên gia có thể cho con biết liệu nâng mũi có để lại sẹo không? Cơ địa con không tốt, một tác động nhỏ cũng dễ dàng để lại sẹo xấu trên da nên cho dù con rất muốn nâng mũi nhưng vẫn chần chờ. Câu hỏi thứ 2 là chuyên gia là sau khi nâng mũi xong con có cần thời kì nghỉ dưỡng hay không? Con mong sớm nhận được câu đáp ạ! Con cảm ơn nhiều! 
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn
Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được giải đáp như sau:
->>>> sửa mũi lệch

– Nâng mũi có để lại sẹo không?

Một số những phương pháp nâng mũi phổ quát hiện thời có thể kể đến như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D…. dù rằng kỹ thuật thực hiện cũng như đối tượng áp dụng khác nhau nhưng về cơn bản, sờ soạng quy trình nâng mũi đều được tiến hành bên trong khoang mũi, bảo đảm không để lộ sẹo sau khi thực hành.

Trong một số trường hợp phải sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thì vị trí lấy sụn được thực hành tại những góc khuất, sau vành tai, bên trong vách ngăn mũi hoặc sụn sườn nên bảo đảm dấu tích thẩm mỹ không bị lộ ra ngoài.
->>>> nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Chính vì vị trí thực hiện các thao tác nâng mũi, lấy sụn nâng mũi đã được dấu kín nên cho dù cơ địa của bạn có quá mẩn cảm ngay cả với những tác động nhỏ nhất thì dấu tích thẩm mỹ cũng sẽ không bị lộ, không lo để lại sẹo xấu trên da nhé bạn.

– Sau khi nâng mũi xong có cần thời gian nghỉ dưỡng hay không?

Là một phương pháp thẩm mỹ tương đối đơn giản nên sau khi nâng mũi xong, bạn có thể ở lại nghỉ ngơi 1-2 giờ và có thể ra về ngay, đi học trở lại vào ngay ngày hôm sau mà không cần thời kì nghỉ dưỡng nhé.
->>> clip phẫu thuật nâng mũi

Bạn Tuyết Trâm thân mến! Để được tư vấn lựa chọn dáng mũi đẹp, hạp với khuôn mặt và cá tính của bạn, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch hẹn trước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm