Nâng mũi đẹp tự nhiên thế nào ?

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi đẹp tự nhiên thế nào mà không cần phẫu thuật nâng mũi ở Thẩm mỹ viện vẫn cho một kết quả Nâng mũi thiên nhiên nhất ? Một chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, thon gọn phù hợp với khuôn mặt là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để mũi đẹp tự nhiên? Đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người muốn có chiếc mũi đẹp mà không cần phải qua dao kéo, giải phẫu thẩm mỹ.Dưới đây, mình xin mách chị em 2 cách làm mũi đẹp thiên nhiên.
->>>> bac si nao sua mui dep
trước tiên, chúng mình cùng học cách điểm trang làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên nhé. Mọi người chuẩn bị: bộ trang điểm phấn nền, cây cọ – Đầu tiên, bạn thoa một lớp phấn trắng mỏng lên tất phần mũi để che đi tội có trên mũi. Sau đó thoa một lớp phấn nền có màu sắc nhạt nhất tại vùng chữ T, và đặc biệt không được thoa lên vùng đầu mũi
 

– Bạn nên chọn màu phấn gần giống với màu da của mình để thoa lên mũi thay vì dùng những tông màu quá sáng. Sau đó thoa phấn màu đậm hơn 2 bên cánh mũi. Kết hợp với dùng bút che tội lỗi để làm mờ đi những thiếu sót có trên mũi – Tiếp đến, bạn dùng phấn sáng màu, tô sáng vùng chữ T, và không được đánh vào phần đầu mũi vì nó sẽ khiến đầu mũi trông to hơn. Do vậy, bạn chỉ cần đánh dọc sống mũi.
->>>> chi phí nâng mũi

– Xoa mờ những đường ranh giới giữa 2 phần đầu mũi và sống mũi. Bạn có thể dùng tông màu tối hơn 1 số để đánh vào 2 bên sống mũi, tạo độ sâu và làm sáng rõ sống mũi hơn.

Video nâng mũi thiên nhiên bằng cách điểm trang.
->>>> sua mui lech
Ngoài cách nguỵ trang bằng cách make up để mũi đẹp thiên nhiên, các bạn có thể lựa chọn giải pháp nâng mũi không cần giải phẫu. phương pháp nâng mũi này nhẹ nhàng, an toàn, chỉ cần tiêm chất làm đầy bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi đẹp thiên nhiên, sống mũi cao, thích hợp với khuôn mặt. Đó là 2 cách mà mình muốn chia sẻ, giúp chị em làm thế nào để mũi đẹp thiên nhiên. Ngoài ra, chị em còn có cách làm đẹp nào hay cho chiếc mũi thì hãy cùng mách cho mọi người nhé. Chúc chị em luôn xinh đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm