Nâng ngực cho nam – Những điều bạn nên biết

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, không chỉ có phái Đẹp, các quý ông cũng không ngần ngại “rủ nhau” áp dụng các phương pháp nâng, bơm ngực cho nam giới với mong muốn cải thiện vòng 1, tăng độ manly.


nâng ngưc sa trễ
Bơm ngực cho nam giới ngày càng HOT hơn

Bơm ngực cho nam giới là phương pháp sử dụng các chất làm đầy để đưa vào bên trong ngực, giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 duyệt một mũi tiêm chuyên dụng. Dịch vụ này càng ngày càng HOT hơn khi nhu cầu tút tát “body” của các quý ông ngày càng tăng cao, đa dạng hơn.

Theo một vài nghiên cứu cho thấy:

– Số nam giới đi nâng ngực tăng lên khoảng 5 – 10% mỗi năm.

– Các quý ông ứng dụng các phương pháp bơm ngực cho nam giới thường từ 25 – 35 tuổi.

– Số nam giới bơm ngực gấp 2,5 lần con số những trường hợp nâng ngực nam với túi đặt ngực.

tại sao các quý ông thường chọn lọc bơm ngực?
phau thuat vong 1
Khác với nữ giới, cánh mày râu thường không có nhiều thời kì hay thói quen làm đẹp do đó việc ứng dụng các các phương pháp nâng ngực thường nhật là không khả quan. do vậy, các quý ông thường chọn lựa các biện pháp nâng ngực cho kết quả nhanh chóng, trong đó có bơm ngực.

Mặt khác, các chuyên gia cũng cho biết rằng, bơm ngực cho nam giới là hình thức ăn nhập hơn so với việc giải phẫu đặt túi ngực do việc bóc tách khoang ngực ở nam rất khó lại không có loại túi đặt ngực chuyên biệt dành cho nam (đòi hỏi có bề mặt cứng hơn nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại và đàn hồi.

Các cách thức bơm ngực cho nam giới phổ thông nhất

+ Bơm ngực với các chất làm đầy thường nhật: Có thể kể đến các chất làm đầy như silicon dạng lỏng, dung dịch nước muối biển. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định lượng dung dịch cần thiết sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa v vào bên trong, giúp ngực nở nang hơn.

Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ dư thừa sau đó tiến hành hút mỡ bụng sau sinh, chiết tách chọn lọc các tế bào mỡ sau đó đưa ngược trở lại vùng ngực của các quý ông.

phau thuat nang vong 1

Bơm ngực cho nam giới: Ưu – nhược điểm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các phương pháp bơm ngực cho nam giới là cách cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả, nhanh chóng ngoại giả tồn tại nhiều hạn chế:

+ Kết quả duy trì được 1 thời gian ngắn.

+ chừng độ an toàn tương đối thấp, có thể gây một số biến chứng như viêm tắc vùng bơm, ngực lệch…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm