Nâng ngực có cho con bú được không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện. Năm nay tôi 30 tuổi, dự kiến 2 năm sau sẽ sinh cháu thứ hai. giờ, tôi đang rất mặc cảm vì ngực teo nhỏ sau khi sinh con đầu. Tôi đang rất băn khoăn có nên nâng ngực ngay hay đợi thêm vài năm nữa, để sinh con xong vì tôi không biết nâng ngực có cho con bú được không? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. (Hoàng Thanh Hà  – Hà Nội).
->>> clip phau thuat nang nguc

BÁC SĨ tư vấn Chị Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện. Với băn khoăn của chị về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không“, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

thực tại có rất nhiều chị em từng trải qua phẫu thuật nâng ngực (phẫu thuật nâng vú) mà vẫn có thể cho con bú và không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như độ an toàn của quá trình giải phẫu phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố điển hình nhất là việc chị chọn lọc công nghệ nào, tiến hành ra sao. nên, để có hiệu quả nâng ngực tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, chị nên chọn lọc công nghệ nâng ngực đương đại và địa chỉ tiến hành tin cậy, chất lượng cao.
->>>> nang nguc noi soi duong nach

Công nghệ nâng ngực Y-Line là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất bây giờ không chỉ giúp chị em mau chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” đầy đặn căng tròn, đẹp hài hòa, cân đối, chỉ sau 1 lần tiến hành mà còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tổ chức khác trong bầu ngực. Sau khi tiến hành, chị em vẫn sinh hoạt và cho con bú như thông thường.

Tiến hành nâng ngực tại Bệnh viện, bảo đảm an toàn tuyệt đối

– Công nghệ nâng ngực Y-Line sử dụng kỹ thuật nội soi, thổi phồng tổ chức bầu ngực lên rất nhiều lần giúp túi độn được đặt xác thực, khăng khăng nhanh vào trong khuôn ngực, túi độn mềm mại, tự nhiên, bảo đảm không lấn chiếm đến các mô tuyến vú và tuyến sữa nên không để lại di chứng sau phẫu thuật.

– Cũng nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại giúp hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến các huyết quản, dây thần kinh, mô tuyến vú cùng các tổ chức khác trong bầu ngực, bảo đảm an toàn, không làm thay đổi cảm giác bầu ngực. Bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà vẫn đảm nhiệm chức năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ sau này.
->>> hình ngực đẹp

– Công nghệ nâng ngực Y-Line được Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành tại Bệnh viện, tuân nghiêm nhặt tiêu chuẩn khe khắt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn với mọi người sử dụng.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không” bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để chúng tôi thăm khám, tư vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm