Nâng ngực ở phu Xuan có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Hỏi: Chào bác sỹ. Ngực em rất nhỏ lại lệch. Em muốn đi nâng ngực, nhưng vấn đề em lo âu nhất là nâng ngực ở Phú Xuân có an toàn không? Bác sỹ trả lời giúp em với, vì em muốn cải thiện vòng 1 của mình lắm ý. Em cảm ơn bác sỹ. (Hương Giang, Bình Thạnh, Tp HCM).

->>>> phuong phap nang nguc moi nhat

trả lời:

Hương Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan hoài tới dịch vụ nâng ngực của thẩm mỹ viện Phú Xuân và gửi câu hỏi của mình tới cho chuyên gia tư vấn. Ngoài nhân tố thẩm mỹ thì nỗi lo lớn nhất của các khách hàng muốn nâng ngực luôn là sự an toàn.

Ngoài nguyên tố thẩm mỹ thì sự an toàn luôn là điều khách hàng quan hoài nhất

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc mà hòm thư tham mưu nhận được nhiều trong thời gian qua. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Việt Nam và khách hàng nâng ngực tại Phú Xuân đánh giá: Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân an toàn tuyệt đối. bởi:

1. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động giải phẫu thẩm mỹ, luôn tuân quy trình nâng ngực chuẩn an toàn và được thực hành tại bệnh viện để đảm bảo các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng được những đòi hỏi, quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

->>>> thẩm mỹ viện nâng ngực

2. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ nâng ngực đương đại nhất, được chuyển giao trực tiếp từ phía đối tác: Công nghệ nâng ngực Y-Line đang thịnh hành nhất tại Hàn Quốc, được nhiều ngôi sao và đông đảo người dùng dùng ưng, đánh giá cao. Đây là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi giúp bơm khoang ngực lên nhiều lần, cho phép bác sỹ bóc tách khoang ngực xác thực đến từng chi tiết. Đặc biệt với đường mổ được thực hành qua đường nách, đường rốn sẽ đảm bảo tính an toàn, hạn chế lấn chiếm cho kết quả vòng 1 như ý.

Máy nội soi phóng đại khoang ngực lên nhiều lần giúp bác sỹ bóc tách khoang ngực xác thực tuyệt đối

3. vật liệu độn được dùng nâng ngực nhập khẩu từ Mỹ 100% và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt khe khắt để cấp phép sử dụng. Chất liệu độn có độ tương hợp cao với cơ thể, không bị thân thể đào thải, không gây kích ứng và không bị biến chứng về sau. Ở Phú Xuân sử dụng 2 loại túi độn: túi độn gel và túi nước biển. Tùy vào nhu cầu, ngoại hình của khách hàng bác sỹ sẽ tham mưu chọn loại túi sao cho tương xứng, hài hòa.

4. Quá trình thực hiện nâng ngực được tiến hành khép kín trong bệnh viện đúng chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ theo quy trình chuẩn hóa với các bước: thăm khám tham vấn rà sức khỏe; đo vẽ kích tấc ngực; tiến hành gây mê; tiến hành giải phẫu và đóng kín vết mổ.

->>> giai phau nang nguc

5. Khi tiến hành nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn được trực tiếp các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, gu thẩm mỹ cao được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài. Thêm vào đó với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến sự ưng ý tuyệt đối cho ngay cả những khách hàng khó tính khó nết nhất.

Nâng ngực ở Phú Xuân bảo đảm an toàn tuyệt đối, đẹp thiên nhiên, kết quả lâu dài

6. ngoại giả bạn còn có lợi quyền được bác sỹ tham mưu chế độ săn sóc sau nâng ngực để có kết quả tốt nhất, bảo đảm an toàn nhất.

Qua thực tại, dịch vụ thẩm mỹ ngực nói chung và nâng ngực nói riêng ở thẩm mỹ viện Phú Xuân nhận được sự đánh giá cao và được khách hàng tin cẩn sử dụng càng ngày càng nhiều. Với hết thảy những nguyên tố nói trên, Phú Xuân kiêu hãnh và cam kết với khách hàng: Nâng ngực tại Phú Xuân an toàn tuyệt đối.

Để sớm có vòng 1 như ý, khắc phục hoàn toàn nhược điểm nhỏ lệch hiện tại bạn hãy nhanh chóng thu xếp thời kì tới Phú Xuân để được các bác sỹ đầu ngành thăm khám, tư vấn. Tổng đài chăm sóc khách hàng cung cấp mọi thông tin dịch vụ cho bạn: 1900.6450.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp. Thân ái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm