nâng ngực tự nhiên đơn giản hiệu quả an toàn tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn đang lo lắng về bầu ngực lép nhỏ của mình? Đừng quá lo lắng với các phương pháp nâng ngực massage tại nhà sẽ giúp bạn có được vòng 1 đẹp như ý. vì vậy, đừng bỏ qua các phương pháp nâng ngực bằng việc massage này nhé!

=>>>Xem thêm: cách làm vòng một to hơn
 

Đối với chị em nữ giới, vòng 1 không chỉ đóng vai trò thực hiện thiên chức làm mẹ mà còn là khí giới lợi hại giúp eva ghi điểm với bạn đời. Cho nên, khi bầu ngực có nhược điểm lép nhỏ, chị em đều mong muốn tìm được cách khắc phục hiệu quả.

bây giờ, phẫu thuật ngực nội soi là giải pháp tối ưu nhất giúp mang lại vòng 1 hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hành duy nhất. Song không phải chị em nào cũng đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực nội soi này. do vậy, giải pháp nâng ngực tự nhiên bằng các bài tập hay bổ sung dinh dưỡng giúp ngực phát triển. Và cách massage ngực tại nhà sau đây sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Sau đây là cách massage nâng ngực dành cho các bạn nữ muốn tăng kích thước bầu ngực.
 

=>>>Xem thêm: nâng ngực tự nhiên
Bước 1: Bạn xoa hai tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Khi bạn cảm thấy lượng nhiệt tỏa ra ở hai lòng bàn tay lớn nhất thì có thể dừng lại.

Bước 2: Bạn đặt tay lên ngực và xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải, tay trái cho ngực trái – khi xoa nhớ xoa theo chuyển động của kim đồng hồ. Song bạn cần nhớ rằng không massage phần nhũ hoa nhé!
 

Bước 3: Tiếp theo bạn dùng hai tay đẩy ngực từ dưới lên. Tiếp theo ép ngực từ nách vào trong để ngực được nâng cao và kích thích sự phát triển.

Mỗi ngày bạn thực hiện massage khoảng 15-30 phút vào mỗi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần massage như vậy nhiệt lượng từ bàn tay sẽ giúp kích thích cho ngực phát triển và căng tròn hơn.
 

=>>>Xem thêm: nguoi phu nu co vong 1 dep nhat
Ngoài nâng ngực tự nhiên bằng massage hàng ngày ra, thì bạn cũng nên lưu ý bổ sung dinh dưỡng và tập dượt thêm thể dục thể thao để thân thể khỏe mạnh, giúp tuyến vú phát triển như ý. Chúc Anh chị em thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm