Nâng Ngực tự nhiên không dùng túi, không phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Với phụ nữ số đó vòng 1 chính là sự quyến rũ của đường cong thân thể. Nhưng khi vòng một quá nhỏ, ngực bè hai bên, ngực bị xệ, da ngực nhăn… để cải thiện đường nét hấp dẫn của vòng 1 thì không có cách nào khác ngoài phẫu thuật ngực đặt túi. Điều đó đồng nghĩa với việc luôn có cảm giác mang vật lạ trong thân thể, không thật sự thiên nhiên và phải tiến hành giải phẫu thẩm mỹ. Đó chính là trở lực và cũng là căn nguyên khiến phụ nữ có muốn cũng không dám nghĩ đến cải thiện vòng 1. Ngày nay với y học tiến bộ, nhất là sự phát triển của công nghệ sinh học tái sinh từ mô mỡ nguyên bào tự thân, đàn bà trên toàn thế giới đã có thể thực hiện được ước mơ có được vòng 1 căng tròn tự nhiên như vốn có mà không phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và không đặt túi ngực.

=>>>Xem thêm: bi quyet de co vong mot dep

cách nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật là các phương pháp nâng ngực bằng công nghệ tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, hệ thống tạo mô mỡ nguyên bào tự thân tinh khiết chất lượng cao đã được chứng thực bởi FDA Hoa Kỳ.

phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ bụng sau sinh. Quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đối bao gồm bước căn bản như: hút mỡ bụng sau khi sinh, chiết lọc mô mỡ nguyên bào để cấy ngược lại vào ngực.

Ưu điểm và kết quả tuyệt vời của cách bơm ngực không dùng túi, không giải phẫu bằng mô mỡ nguyên bào trong sáng từ mỡ của chính mình:
An toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây ra phản ứng đào thải, tự nhiên như vốn có của thân thể.

=>>>Xem thêm:  bài tập làm nở ngực
Mô mỡ nguyên bào tự thân dùng để độn mông không dùng túi, không giải phẫu làm mông to thiên nhiên là thật như chính cơ thể của mình.
Do tạo mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, nên giúp lấy bớt lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể làm thân thể trở nên thon gọn và săn chắc.
Đây là cách thức thẩm mỹ mang lại hiệu quả 3 trong 1 mà không có một công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được đó là: hút mỡ bụng tạo đường cong thanh mảnh cho thân thể, vừa làm ngực nở, mông to, vừa làm trẻ hóa da xóa nhăn toàn diện từ 10 tuổi, chỉ một lần độc nhất vô nhị kết quả duy trì từ 10 năm trở lên.
Không phẫu thuật, không đặt túi, không tác động đến công việc và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

=>>>Xem thêm:  nâng ngực nam giới
Mô mỡ nguyên bào tự thân còn dùng để tiêm vào da làm đầy và làm trẻ hóa da 10 tuổi cho các vùng nhăn sâu như: hai bên khóe miệng, khóe mũi, trán, hai bên má, bàn tay…

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Phú xuân là bệnh viện trước hết và độc nhất tại Việt Nam được Hàn Quốc và Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ tạo tế bào mỡ nguyên bào tinh khiết chất lượng cao theo thông qua khoa quốc tế. Bệnh viện đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng giúp: nâng ngực, độn mông không dùng túi, không giải phẫu, thon gọn thân thể và trẻ hóa da 10 tuổi duy trì 10 năm mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm