Nâng ngực Y line CN Hàn Quốc Căng tròn, hấp dẫn

Banner khuyen maiHot

chẳng thể nào phủ nhận rằng, người đàn bà có vòng 1 tròn đầy, nảy nở luôn có sức hấp dẫn và thu hút mãnh liệt. Chúng Ngoài giúp cho phụ nữ tự tín hơn mà còn là “tuyệt chiêu” giữ lửa gia đình, khiến các đấng mày râu không rời mắt. Đó là lý do vì sao ngày một rất nhiều người tìm đến dịch vụ nâng ngực Y-Line để nhanh chóng có khuôn ngực căng tròn, quyến rũ chỉ sau 1 giờ đến như vậy.
 

=>>Xem thêm: nâng ngực đẹp 
tại sao LẠI NÊN tiến hành NÂNG NGỰC Y-LINE THAY VÌ CÁC phương pháp KHÁC?

Trên thực tế, nâng ngực Y-Line có vận dụng thiết bị nội soi đương đại, có gắn camera chuyên dụng giúp cường điệu cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào ở một cách dễ dàng và xác thực, tuyệt đối an toàn có được dáng ngực căng tròn, thiên nhiên.

Nhờ áp dụng phương pháp nội soi trong quá trình nâng ngực giúp tiết kiệm được tối đa các xâm lấn, thương tổn. Do đó, công việc thẩm mĩ tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ sau 1 GIỜ, đồng thời giảm ít thời kì người dùng nghỉ dưỡng, hồi phục hậu phẫu.


lợi thế vượt trội của công nghệ nâng ngực Y-Line
Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên  toàn bộ không làm chạm đến đến tuyến sữa, chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực. Đó là vì sao các chuyên gia Thẩm mỹ hiện đại khuyên bạn nên SỬ DỤNG kỹ thuật nâng ngực Y-Line để sửa đổi kích tấc vòng 1 có thương hiệu, hiệu quả.
 

=>>>Xem thêm: làm ngực to lên 
NÂNG NGỰC Y-LINE ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?
Ngực nhỏ, lép
Ngực chảy xệ
Ngực có kích cỡ không được ý

CHẤT LIỆU TÚI ĐỘN ĐƯỢC áp dụng ĐỂ NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ áp dụng 2 loại túi ngực cao cấp: Túi ngực hình giọt nước & Túi ngực tròn có xuất xứ và xuất xứ hẳn nhiên của các hãng túi ngực có chất lượng Microthane, Allergan, Mentor… sẽ giúp khách hàng chọn lựa chuẩn xác, phù hợp với khuôn ngực và vóc dáng của mình.

quy trinh phẫu thuật nang ngực Y-LINE CHUẨN HÀN QUỐC

phẫu thuật ngực được thực hiện theo Quá trình khép kín, tại phòng mổ vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết chất lượng cực kì, không để lại ra bất kỳ biến chứng nào.

lý do BẠN NÊN CHỌN NÂNG NGỰC Y-LINE TẠI Bệnh Viện Thẩm mỹ

– Bệnh Viện Thẩm mỹ nâng ngực không phẩu thuật   đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam
– ứng dụng phương thức, trang thiết bị hàng đầu trước, trong, sau phẫu thuật
– Phòng thẩm mĩ vô khuẩn, hiện đại chuẩn xác Bộ Y tế
– phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y line được thực hiện bởi các chuyên gia, các chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu tại Khoa Thẩm mỹ vóc dáng – Bệnh Viện TM
– săn sóc tại phòng hậu phẫu cao cấp bởi chuyên gia, điều dưỡng nhiệt tình 24/24
– Bảo hành túi ngực trọn đời

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm