nâng sao để nhũ hoa sở hữu màu hồng chỉ trong thời gian ngắn?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi

Sau khi sinh 2 cháu, đầu ti của tôi trở nên thâm sạm và cứng hơn trước nên mỗi lần gần gụi ông xã tôi cảm thấy không thật sự tự tín. Tôi cũng thử bôi mật ong, dầu gấc rồi dùng cả kem làm hồng trong một thời gian dài mà đầu ngực vẫn vậy nên tôi rất nản. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi làm sao để hồng nhũ hoa chỉ trong 1 thời kì ngắn? Tôi xin cảm ơn. (Đặng Lê Giang, 29 tuổi, Lục Nam, Bắc Giang).

giải đáp

Chào bạn Lê Giang! Chuyên mục tư vấn của nangngucdep.com.vn cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Nhũ hoa thâm sạm và giảm cảm giác sau khi sinh con là tình trạng gặp ở một bộ phận không nhỏ ở phái nữ, điều này khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm trong đời sống vợ chồng.

Từ đó, các cách làm hồng nhũ hoa là mối bận lòng của nhiều người. Bạn có chia sẻ rằng, bạn đã dùng dầu gấc, mật ong hay kem làm hồng nhũ hoa nhưng kết quả không cao hơn nữa mất rất nhiều thời gian. Đây là điều không khó lý giải bởi các cách thức này chỉ có tác dụng lấy đi các tế bào sừng hóa trên bề măt của nhũ hoa song song tăng cường độ ẩm cho vùng này mà không làm hồng từ bên trong cũng không có tác dụng trẻ hóa vùng đầu ti.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện . Với phương pháp này, nhũ hoa của bạn sẽ hồng hào, tươi sắc chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất, thời gian chỉ từ 30 – 40 phút, không đau, không để lại biến chứng gì.

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn làm thế nào để nhũ hoa hồng lại  cho bạn, các bác sĩ sẽ làm sạch và sát khuẩn vùng nhũ hoa, tiếp đến sẽ chiếu ánh sáng sinh vật học Bio Light để phá vỡ kết cấu hắc sắc tố Melanin lắng đọng để làm hồng nhũ hoa, tiếp theo thoa tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Bringhtening. Sau 30 – 40 phút, bạn sẽ nhận thấy những khác biệt về vùng nhũ hoa của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm