THẾ NÀO LÀ MỘT DÁNG MŨI ĐẸP?

Banner khuyen maiHot

Chúng ta thường nghĩ mũi cao là mũi đẹp, nhưng không phải vậy, chiếc mũi được coi là đẹp phải có sự kết hợp của nhiều chi tiết trên mũi với nhau cũng như hòa hợp với tổng thể khuôn mặt. Cụ thể là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thế nè một chiếc mũi đẹp bạn nhé! 
->>>> nâng mũi uy tín


Thế nà một dáng mũi đẹp?
1. Dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học

Theo chuẩn mỹ học một chiếc mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị kì quái lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải đồng thời với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh tú, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, chân mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.
->>>> bac si nao sua mui dep

Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học
Tuy nhiên, các quan niệm về cái đẹp trong mỹ học luôn có sự đổi thay theo thời kì, tiêu chuẩn về chiếc mũi cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung có một đôi sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ. Tiêu biểu là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ của một đôi năm về trước, đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng không có chiếc mũi cao như các mỹ nhân giới showbiz nhưng cô có chiếc mũi hỉnh nhẹ duyên dáng. Tuy nhiên, dáng mũi này vẫn chưa đẹp nhất.

2. Chuẩn mũi đẹp giờ


Dáng mũi S-line hiện đang là dáng mũi đẹp được ưa thích nhất Hiện nay
Hiện nay, mũi đẹp nhất là chiếc mũi có hình trạng chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải đồng thời với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, Chóp mũi đẹp, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp thiên nhiên nhất. Chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt. Dáng mũi S line sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. 3 điểm này tạo hình chữ S, có đường cong thiên nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm mại và thiên nhiên hơn cho mũi.
->>>> nang song mui


Dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet
ngoại giả công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm và đem lại cho bạn dáng chiếc mũi đẹp ước mong theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các thầy thuốc còn phối hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp thiên nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm