Ngăn ngừa mùi hôi ở nách với phương pháp bằng chanh tươi

Banner khuyen maiHot

Nách là vùng rất dễ có mùi hôi đặc biệt là ở những người thẳng tắp cạo nhổ lông nách. Tuy nhiên, việc dùng chanh tắm hằng ngày chính là 1 mẹo ngừa mùi hôi ở nách,chữa hôi nách hiệu quả và lại hoàn toàn đơn giản. Thử ngay bữa nay nhé.

Xem thêm:

->>> cách chữa mồ hôi nách ra nhiều

 
Nách là vùng da bộc trực có mùi hôi do đặc điểm vùng này chứa nhiều tuyến mồ hôi đồng thời khá rậm lông. Bên cạnh đó, việc chị em liền tù tù cạo, nhổ lông cũng là nguyên cớ khiến kích thích tuyến mồ hôi hình thành mồ hôi.

Ngoài ra, do vùng này ngay bị che dấu trong các lớp áo nên kém khô thoáng, đặc biệt mùa nóng, mồ hôi nhiều vùng nách luôn là tâm điểm của mồ hôi và “rau mùi” khiến bạn mất tự tin. Tuy nhiên, với cách tắm bằng chanh hằng ngày dưới đây, bạn hoàn toàn có thể ngừa mùi hôi ở nách 1 cách dễ dàng mà không tốn kém.
Xem thêm:

 —-> cách chữa bệnh hôi nách
Công dụng ngừa mùi hôi ở nách của chanh

Chanh chứa 1 lượng acid nhẹ khá lớn có tác dụng khử mùi. Bên cạnh đó, chanh còn giúp se khít các lỗ chân lông, làm các lỗ chân lông khô thoáng, khử mùi và tẩy mùi hôi nên có tác dụng ngừa mùi hôi ở nách rất hiệu quả.

ngoại giả, 1 công dụng tuyệt trần nữa ở chanh là bên cạnh việc ngừa mùi hôi ở nách, chanh còn có tác dụng trị viêm nang lông, xóa mờ vết thâm và làm mịn vùng da nách cũng rất hiệu quả. Chính do vậy, chanh chính là vị cứu tinh từ tự nhiên cho những ai “rau mùi” nhé.

Cách dùng chanh để ngừa mùi hôi

Hằng ngày khi tắm bạn hãy chuẩn bị 1 nửa quả chanh tươi, sau khi tắm sạch, bạn dùng chanh tươi chà nhẹ lên da nách tới khi vắt chanh khô, sau đó tắm lại với nước mát, lau khô vùng da nách khi tắm xong.

Ngoài ra, khi cạo nhổ lông bạn cũng có thể dùng chanh để ngừa mùi hôi ở nách bằng cách rửa sạch nách, chà nhẹ 1 lát chanh lên da sau đó rửa sạch lại và lau khô.

Để có hiệu quả thì bạn nên tắm chanh hằng ngày.
—> cach chua hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm