Ngực chảy xệ nâng sao để khắc phục đặc hiệu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi
=>>>Xem thêm: hình ngực đẹp
Chào thầy thuốc, tôi sau khi sinh hai cháu thì ngực chảy xệ không làm cách nào khôi phục lại được. Mặc áo nâng lên thì nó vẫn cứ xệ xuống trông mất phẫu thuật. Vậy thầy thuốc xin hãy chỉ cho tôi cách khắc phục nào hiệu quả và chất lượng được không? Cảm ơn! (Thanh Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục chia sẻ của làm viện

thực tại hiện nay cho thấy đa số phụ nữ sau khi sinh con hay áp dụng giảm cân đều gặp phải tình trạng phau thuat nang vong 1  . Dù có cố gắng thực hiện một số giải pháp phòng trừ nhưng việc cho con bú hay sự thay đổi bên trong cơ thể vẫn khiến cho vòng 1 của Phái Đẹp bị chùng nhão.


Ngực chảy xệ thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh
Để khắc phục được tình trạng này, việc sử dụng áo nâng ngực toàn bộ không có hiệu quả. Việc luyện tập hàng ngày cũng chỉ phần nào giúp vòng 1 săn chắc trở lại mà hoàn toàn chẳng thể làm cho ngực chảy xệ căng tròn trở lại được như trước. Đối với vấn đề này, bạn cần nắm rõ một vài vấn đề như sau:
chừng độ sa trễnguyên cớ ngực chảy xệSa trễ nhẹ: Núm vú hạ thấp từ 2cm đến 5 cm- Sa trễ vừa : Núm vú hạ thấp từ 5cm đến 10 cm
 

Sa trễ nặng : Núm vú hạ thấp hơn 10cm.

– Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và có sự đổi thay da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở chừng độ vừa phải

– Sa trễ vú do cơ: Mất tính chun giãn của da và doanh nghiệp nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự đổi thay vị trí rõ ràng của núm vú.

Để khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả, bạn cần thực hiện theo kỹ thuật chuyên khoa bởi đây là giải pháp an toàn độc nhất vô nhị có thể giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp cho vòng 1 như trước đây. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám về tình trạng ngực chảy xệ của mình. Với từng mức độ sa trễ khác nhau, khách hàng sẽ được thực hiện theo một phương pháp ăn nhập.


Tùy cấp độ sa trễ, thầy thuốc sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ cho khách hàng
Cụ thể:
=>>>Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp nhất
Với ngực chảy xệ cấp độ nhẹ: thầy thuốc sẽ sử dụng lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên song song tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao.

Với ngực chảy xệ cấp độ nhàng nhàng: thầy thuốc sẽ thực hiện  rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, mang cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí thường nhật.

Với ngực chảy xệ cấp độ nặng: thầy thuốc sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Đây đều là những kỹ thuật chuyên khoa an toàn, được tiến trình bởi các thầy thuốc giỏi giàu kinh nghiệm. Sau khi nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện, khách hàng sẽ được dưỡng trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao để phục hồi nhanh, chắc rằng hiệu quả lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm