Nhận diện phương pháp tắm trắng an toàn bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

3 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cách tắm trắng an toàn cho mình. có nên tắm trắng không

1. tắm trắng da hiệu quả giúp da mat trang sáng dần dần hay dưỡng thể trắng da

Nếu bạn đọc được những thông tin quảng cáo như biến đen thành trắng cấp tốc hay lời hứa hẹn tại các spa về “thần dược” trang da thì vững chắc đấy chắc chắng không phải là tắm trắng an toàn hiệu quả mà là hình thức lột tẩy da rất hiểm nguy. Thực tế, quy luật thay da chỉ diễn ra chí ít sau khoảng 28 ngày, các tế bào da cũ chết đi và tế bào da mới được hình thành để thay thế, các tế bào da mới phải trắng hồng và khoẻ mạnh hơn. Do can thiệp thô bạo vào cơ chế thay da thiên nhiên, các cách thức lột tẩy cach lam trang da siêu tốc chóng vánh làm lộ ra lớp da non, khiến chúng ta nhầm tưởng là hiệu quả của việc tắm trắng an toàn và hiệu quả. Kết quả là da mau chóng bị bắt nắng, và đen sạm trở lại, thậm chí còn đen hơn ban đầu. Các phương pháp tắm trắng an toàn sẽ chỉ làm sáng da 2 – 3 tone, làm da trang hong một cách từ từ, chứ không trắng xanh lướt, vàng vọt.

tắm trắng hiệu quả chỉ giúp da sáng lên chứ chẳng thể lột tẩy biến đen thành trắng cấp tốc
2. Không có hiện tượng da bị mẩn đỏ, kích ứng

Cùng lúc nhiều hóa chất có trong các phương pháp lột tẩy cach lam trang da liên quan lên da, khiến da bạn phải chống cự “yếu ớt”, thế tất lúc này làn da sẽ có phản ứng ngược trở lại. Ngoài các dấu hiệu chính là ngứa, da sẽ có vết xước, nổi mẩn đỏ với nhiều hình trạng khác nhau. Nếu càng gãi thì các mẩn đỏ càng rõ hơn và ngứa nhiều hơn.

Với các vật liệu làm trắng da thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu vào da như vitamin C, B1, B2, B6… và các khoáng chất như : K, NA, Ca.., thành ra, các tắm trắng da tại nhà an toàn, không chỉ giúp làn da bạn trở thành mịn màng trắng sáng mà còn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng cho da với tương tác từ môi trường bên ngoài.

3. tắm trắng khô được nhiều người sử dụng và đạt giải thưởng uy tín

Rõ ràng, nếu một phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả đạt được nhiều giải thưởng uy tín và được nhiều người sử dụng, kiên cố đây phải là một cách tắm trắng da tại nhà an toàn. Khi đưa ra quyết định chọn lựa, bạn cũng nên cân nhắc tới nguyên tố này.

Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa với 8 chi nhánh trên toàn quốc luôn được xếp hạng là Địa chỉ spa tắm trắng an toàn tốt nhất Việt Nam. Lý giải điều này là bởi: các phương pháp tắm trắng hiệu quả tại đây đều có nguồn gốc từ Nhật Bản, là sự kết hợp giữa các nguyên liệu cach lam trang da truyền thống của Nhật như cám gạo, trong trai, mặt nạ tổ yến, mặt nạ vitamin C và công nghệ ủ trắng đương đại của thế giới, nên đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn. bên cạnh đó, có tới hơn 15.000 khách hàng đã sử dụng phương pháp tắm trắng kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa, trong đó có nhiều mỹ nhân của showbiz Việt như: MC – diễn viên “Ốc” Thanh Vân, Hoa hậu Thùy Lâm, ca sĩ Lưu Hương Giang, Á hậu Quý bà Thu Hương…
Á hậu Quý bà Thu Hương đánh giá cao nguyên lý tam trang da tại Saigon Smile Spa
Một lí do để bạn chọn lựa tam trang an toan tại đây là bởi, phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất kiểu Nhật của Saigon Smile Spa đã được chứng thực “Dịch vụ hoàn hảo” do TW Hội Sở hữu trí óc Việt Nam cấp, giải “Thương hiệu Spa được nhiều người bình chọn”… Đặc biệt, các dich vu tam trang và lam trang da được nhận Cúp Tin & Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ cach lam trang da tốt nhất” năm 2013. Những giải thưởng uy tín này được xem như là cam kết cho khách hàng về một tam trang da tai nha an toàn nhất bây chừ. Bạn có thể tham khảo thêm thông báo về phương pháp này

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm