nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều nguyên liệu dùng trong nhấn mí hàn quốc tại hà nội. Tại Phú Xuân, 2 chất liệu được áp dụng thành công nhất là chỉ bình thường và chỉ vàng 24k. Trong đó, nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiền tiến nhất, có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đấy ngay hiện giờ.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí đẹp ở hà nội

 

 

 

  • nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ ở đâu đẹp
  • Tìm hiểu quy trình nhấn mí hàn quốc bằng chỉ 24k
  • Thẩm mỹ mắt một mí bằng công nghệ nào tốt nhất

Đăng ký tham vấn miễn phí

Vừa qua, trọng điểm Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Lê hoá công (Nghệ An) xin tham mưu về dịch vụ nhấn mí để có được đôi cắt mắt hai mí to tròn, thiên nhiên. Câu hỏi bạn Quân đưa ra là: “Sự khác nhau giữa loại chỉ thường nhật và chỉ vàng 24k là như thế nào. Nếu muốn nhấn mí bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm ?” Đó cũng là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết. Vậy xin mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!
Chuyên gia Phú Xuân tư vấn và thăm khám cho khách hàng
nhấn mí mắt hàn quốc là phương pháp nhất định da nhấn mí vĩnh viễn với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ nhấn mí vĩnh viễn cân đối với mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sâu hơn, to hơn rất tự nhiên và thu hút.
Xem thêm: bấm mí mắt
ngày nay Phú Xuân đang áp dùng 2 cách thức nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng 2 vật liệu khác nhau. Với cách thức nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ thường nhật, chất liệu nhấn mí mắt là chỉ sinh học thiên nhiên. Còn với phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc từ chỉ vàng 24k, vật liệu là sợi chỉ vàng sinh vật học. Cả 2 loại đều được các Phú Xuân nhập cảng trực tiếp từ dây truyền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên duyệt sụn nhấn mí mắt hàn quốc để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi với đường nét sâu và rõ ràng.
Đo, vẽ và xác định vị trí nhấn mí mắt
2 phương pháp trên đều mang đến hiệu quả mí mắt lâu dài, đem lại đôi mắt to tròn, mí đều và rõ nét. Song, nếu bạn dùng chất liệu chỉ 24k, kết quả đem lại tối ưu hơn. Chất liệu từ vàng sinh vật học ăn nhập với mọi cơ địa, không gây ra các tác dụng phụ như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục. nhấn mí vĩnh viễn rõ nét và sâu hơn, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ.
Cho kết quả đôi mặt đẹp mê hồn
Mức giá nhấn mí bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm, xin trả lời bạn rằng: phương pháp nao núng trong khoảng 9 triệu. bên cạnh đó, đó chỉ là mức giá cạnh tranh để khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với khách hàng, hàng tháng, thẩm mỹ viện luôn có các ngày vàng giảm giá, cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho những người thân thiết nhất với Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời Cả nhà xem thêm tại phần khuyến mại nhé.
Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Bạn thấy sao? Chỉ một tí thay đổi nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng có tạo được ấn tượng mạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đầu tư chất liệu nhấn mí mắt hơn chút để có được đôi cắt mắt 2 mí đẹp duy trì vĩnh viễn nha.

Hãy can dự tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham vấn tận tình và miễn phí hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0946817777
Xem thêm: bấm mí ở đâu đẹp

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm