Nhấn mí hết bao nhiêu thời gian? – Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

bác sĩ cho em hỏi, thời gian bấm mí là bao lâu ạ? Em mắt một mí muốn đi thẩm mỹ mà băn khoăn không bít thực hiện có lâu không? Mong nhận được sự tư vấn sớm của bác sĩ! (Huyền Vũ – Thanh Hóa)

giải đáp:

Chào bạn Huyền Vũ!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn thời kì bấm mí là bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ ưa thích. hiệp với những người dưới 30 có mắt một mí, mí lẩn hoặc mắt hai mí nhưng không cân đối. Kỹ thuật thực hành bấm mí mắt khá đơn giản – thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của khách hàng và đo vẽ tính tình tỉ lệ mí cần bấm. Sau đó, dùng chỉ tạo kết liên giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mang lại mắt hai mí đẹp long lanh hơn. Chỉ mất khoảng 20-30 phút là bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. nên chi bạn cứ yên tâm đi bấm mí mà không phải lo mất nhiều thời kì nhé!
Bấm mí cho đôi mắt to đẹp hấp dẫn
Đặc biệt, đây là phương pháp làm đẹp không dao kéo nên bạn có thể yên tâm rằng thực hành nhẹ nhàng, không gây đau, không mất thời kì nghỉ dưỡng. Sau 1 lần thực hiện bấm mí duy nhất mắt bạn sẽ đẹp mãi mãi.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ngoài công nghệ cắt mí mắt, chúng tôi cũng đang ứng dụng biện pháp bấm mí thành công. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bấm mí đẹp cân đối an toàn. Bên cạnh đó, sau bấm mí, bác sĩ còn hướng dẫn bạn cách săn sóc mắt tốt nhất bảo đảm mắt không đau, không sưng và chóng vánh trở nên tự nhiên.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời kì sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

 

 

bác sĩ tham vấn

 

 

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tầm liên tưởng đến thời kì bấm mí là bao lâu:

bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

bấm mí hàn quốc giá bao lăm

bấm mí là gì

bấm mí ở viện 108

bấm mí webtretho

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

bấm mí hàn quốc ở hà nội

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm