nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm?

Banner khuyen maiHot

nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều vật liệu dùng trong nhấn mí hàn quốc. Tại Phú Xuân, 2 chất liệu được ứng dụng thành công nhất là chỉ thường ngày và chỉ vàng 24k. Trong đó, nhấn mí bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiền tiến nhất, có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đấy ngay hiện nay.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: mí mắt
 

 

 

  • nhấn mí hàn quốc bằng chỉ ở đâu đẹp
  • Tìm hiểu quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ 24k
  • thẩm mỹ mắt ở đâu một mí bằng công nghệ nào tốt nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vừa qua, Trung tâm Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Lê Hồng Quân (Nghệ An) xin tham mưu về dịch vụ nhấn mí để có được đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc to tròn, thiên nhiên. Câu hỏi bạn Quân đưa ra là: “Sự khác nhau giữa loại chỉ thường ngày và chỉ vàng 24k là như thế nào. Nếu muốn nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm ?” Đó cũng là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết. Vậy xin mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!
Chuyên gia Phú Xuân tư vấn và thăm khám cho khách hàng
nhấn mí mắt là phương pháp nhất quyết da nhấn mí mắt với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ nhấn mí mắt vĩnh viễn cân đối với mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sâu hơn, to hơn rất tự nhiên và thu hút.
Xem thêm: giá nhấn mí mắt
ngày nay Phú Xuân đang áp dùng 2 cách thức nhấn mí bằng 2 nguyên liệu khác nhau. Với cách thức nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ thông thường, chất liệu nhấn mí hàn quốc là chỉ sinh vật học tự nhiên. Còn với cách thức nhấn mí hàn quốc tại hà nội từ chỉ vàng 24k, vật liệu là sợi chỉ vàng sinh vật học. Cả 2 loại đều được các Phú Xuân nhập cảng trực tiếp từ dây truyền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên chuẩn y sụn nhấn mí hàn quốc tại hà nội để tạo sự kết liên giữa da mí mắt và cơ nâng mi với đường nét sâu và rõ ràng.
Đo, vẽ và xác định vị trí nhấn mí mắt
2 cách thức trên đều mang đến hiệu quả nhấn mí vĩnh viễn lâu dài, đem lại đôi mắt to tròn, mí đều và rõ nét. Song, nếu bạn dùng chất liệu chỉ 24k, kết quả đem lại tối ưu hơn. Chất liệu từ vàng sinh học thích hợp với mọi cơ địa, không gây ra các tác dụng phụ như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục. nhấn mí mắt hàn quốc rõ nét và sâu hơn, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ.
Cho kết quả đôi mặt đẹp mê li
Mức giá nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, xin giải đáp bạn rằng: phương pháp ngả nghiêng trong khoảng 9 triệu. Tuy nhiên, đó chỉ là mức giá cạnh tranh để khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với khách hàng, hàng tháng, thẩm mỹ viện luôn có các ngày vàng giảm giá, cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho những người nhà thiết nhất với Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời Cả nhà xem thêm tại phần khuyến mại nhé.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn
Bạn thấy sao? Chỉ một tẹo đổi thay nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng có tạo được ấn tượng mạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đầu tư chất liệu nhấn mí mắt vĩnh viễn hơn chút để có được đôi cắt mắt hai mí duy trì vĩnh viễn nha.

Hãy hệ trọng tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham mưu tận tâm và miễn phí hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0946817777

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm