Nhấn mí sau bao lâu thì trở lại sinh hoạt bình thường

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc! Sau khi thực hành nhấn mí bao lâu thì lành thiên nhiên ạ? Em là cha nội định tranh thủ nghỉ hè đi nhấn mí nhưng băn khoăn về thời gian bình phục. nên chi, mong thầy thuốc tư vấn sớm giúp em. (Thu Hường – Nam Định)

giải đáp:

Chào bạn Thu Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn nhấn mí bao lâu thì lành tự nhiên, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Trước đây, bạn chỉ có thể khắc phục hiện tượng mắt một mí bằng cách điểm trang. Song cách này tốn không ít thời gian ngồi kẻ vẽ, dán mí giả…mà không cho kết quả vĩnh viễn. Hơn nữa, nếu tay nghề kém còn khiến cho mí bị lệch không cân và gây đau mắt. bởi vậy, những người mắt một mí chỉ mơ ước tìm được cách khắc phục mắt một mí nhanh chóng, hiệu quả nhất cho mình.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, nhất là công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, chỉ sau 15 phút là bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, không bóc tách nên đảm bảo không đau, không sưng an toàn tuyệt đối. vì thế sau thực hiện mắt bạn nhìn đã đẹp tự nhiên rồi. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa mỗi người, ở một số bạn có thể phải mất 1 tuần hoặc hơn thì mắt mới đẹp thiên nhiên nhất.
Nhấn mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với hàng ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo cho kết quả mắt đẹp ngay tức thì không mất thời gian nghỉ dưỡng. bởi thế bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành mà không phải lo âu nhấn mí bao lâu thì lành tự nhiên.

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn và đo vẽ tỉ lệ mí cần bấm. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ tạo kết liên giữa da mí mắt và cơ nâng mi để giúp mắt hai mí đẹp long lanh.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm về phương pháp nhấn mí mắt an toàn hiệu quả này.

 

thầy thuốc tư vấn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm