Nhu cầu phun và thêu chân mày ở Việt Nam hiện nay

Banner khuyen maiHot

Mi mắt ngắn, thưa và mỏng là nhược điểm lớn khiến đôi mắt của bạn trông mỏi mệt, thiếu nhựa sống và giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chị em thường cầu cứu tới Mascara hay gắn mi giả nhưng những biện pháp này không những gây mất thời kì mà còn có thể khiến mi mắt rụng do dị ứng.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ngày một ứng dụng phổ biến hơn kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc, giúp viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt long lanh, suýt.
->>phun thêu lông mày tán bột
dùng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn Phun xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc mang đến sự trải nghiệm dị biệt hoàn toàn cho chị em phụ nữ. Không chỉ tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, kĩ thuật này còn giúp chị em khắc phục triệt để nhược điểm về một vài mắt quá nhỏ hay bị lồi. Kết quả cho thấy công nghệ phun xăm mới này có thể giúp chị em có được đường viền mí sắc nét, đẹp hoàn hảo chỉ sau 1.5 – 2h.

Tại Việt Nam, phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhậnchuyển giao và vận dụng thành công, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho chị em phụ nữ Việt.

 

->>
phun thêu mí mắt

Nguyên lý phun xăm mí mắt vi chạm

 

Điểm dị biệt lớn của kĩ thuật này chính là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn song song giúp bạn lựa chọn gam màu ăn nhập với làn da và mái tóc do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao.

Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ Sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực, khéo léo# tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.

Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.
->>
kinh nghiệm phun thêu chân mày
+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn lận vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mi thon thả, cân đối.

Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kĩ thuật vi chạm xác thực, phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Đặc biệt, kết quả ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình phun xăm mí mắt được thực hành bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản và không ngừng được nâng cao tay nghề với nhiều khóa học trong và ngoài nước, với sự tương trợ của hệ thống máy móc phun xăm, trang thiết bị Y tế đương đại, cam kết mang đến sự ưng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm