Nhũ hoa đàn bà – Những bất ngờ thú vị có thể bạn chưa biết

Banner khuyen maiHot

Bầu ngực của phái nữ luôn là 1 ẩn số không chỉ khiến cánh mày râu khao khát khám phá mà ngay cả thân chủ cũng luôn tò mò với những đổi thay của chúng. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những bất thần thú vị về nhũ hoa nữ giới – 1 trong những điểm nhạy cảm nhất trên thân thể của chị em.cách làm ngực lớn

Có thể có 3 núm vú (nhũ hoa)

Theo các nhà nhân học không có gì quá kì quặc khi nhũ hoa phụ nữ xuất hiện tới 3 mà không phải cặp song sinh như chúng ta thường thấy. Cụ thể hơn, núm vú phi chức năng này thường có kích tấc nhỏ hơn và nằm ở vị trí thấp hơn, đôi khi nó giống với mụn cơm hơn là nhũ hoa nên nhiều người không nhận ra.

Nhũ hoa là một trong những vị trí “mẫn cảm” nhất trên cơ thể

Nhũ hoa hay còn gọi là núm vú, đầu ngực là nơi tập hợp rất nhiều dây thần kinh, đặc biệt là dây thần kinh cảm giác do đó ngay khi bị va chạm, nó có thể bị kích thích rát nhanh. Do đó, nhũ hoa được xem là một trong những vị trí “mẫn cảm” nhất trên cơ thể, đặc biệt là nhũ hoa của nữ giới.

ngực lép phải làm saoMang thai, sinh con làm nhũ hoa xấu đi

Cũng giống như khuôn ngực, nhũ hoa có thể bị xấu đi (giãn rộng, dài và to hơn, chuyển màu sậm hơn) khi chị em mang thai và sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ. Nhũ hoa bị thâm không liên quan đến sức khỏe nhưng lại gây tâm lý tự ti cho nhiều eva trong cuộc sống vợ chồng. Từ đó, hồng nhũ hoa trở thành một trong những nhu cầu thiết thực của phái Đẹp.

Nhũ hoa của chị em có thể được làm hồng mau chóng

Để khắc phục tình trạng nhũ hoa bị chuyển màu sau khi sinh, chị em có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng kem bôi, các vật liệu tự nhiên như mật ong, đu đủ, chanh, làm hồng nhũ hoa bằng biện pháp công nghệ cao. thực tại cho thấy, nhũ hoa của đàn bà chỉ được làm hồng từ sâu bên trong khi các lắng đọng Melanin bị phá vỡ hoàn toàn – điều mà các phương pháp thông thường không thể làm được.bộ ngưc to nhất thế giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm