Những cách chữa trị hôi nách bạn không nên áp dụng

Banner khuyen maiHotĐể bảo đảm an toàn, tránh lãng phí, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vận dụng những phương pháp chữa hôi nách dưới đây.


Xem thêm:

->>> lam the nao de chua hoi nach

Khóa tuyến mồ hôi nách bằng tiêm botox

Phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách bằng cách tiêm botox đã xuất hiện trên thị trường từ hơn 10 năm trước. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Ngay sau đó, Tổ chức FDA đã vào cuộc và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về công nghệ này song song duyệt y, cho phép việc chữa hôi nách bằng cách khóa tuyến mồ hôi nhờ tiêm botox.

Tuy nhiên, sau 1 thời kì đưa vào dùng, công nghệ này lại không được đánh giá cao bởi người “tiêu dùng”. Bởi ngoài việc có thể ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách trong một khoảng thời kì một mực, cách tiêm botox để chữa hôi nách vẫn gặp phải nhiều nhược điểm, bất cập cần để ý.Trong đó phải kể đến tính hiệu quả. Botox đã được chứng minh là chỉ có thể khóa tuyến mồ hôi vùng nách trong một thời kì ngắn, từ 6 tháng 1 năm tùy thuộc vào liều lượng sử dụng. Sau đó, bạn cần phải thực hiện nhiều lần nếu không muốn bị mùi mồ hôi quay trở lại và ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Theo tính hạnh thì áp dụng phương pháp này mất khá nhiều tổn phí.

Không những thế, một số trường hợp quá mẫn cảm còn có thể xảy ra nhiều hiện tượng dị ứng với botox, da vùng nách không co giãn tốt, bị co lại khiến bạn cử động khó chịu.

Xem thêm:
->>> trị hôi nách tận gốcChữa hôi nách bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi

Thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng được tiến hành khá đơn giản. Chỉ với những đường rạch nhỏ khoảng 3 – 4cm tại vùng nách, thầy thuốc sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng, loại bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

Cách thức thực hành này được đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi cơ chế hình thành mùi hôi nách chính yếu xuất phát từ tuyến mồ hôi. Loại bỏ tuyến mồ hôi đồng nghĩa với việc bạn loại bỏ mùi hôi nách triệt để.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này lại là sự xâm lấn nên dễ dàng gây tổn thương, để lại sẹo xấu sau khi thực hành. hẳn nhiên, điều này khó có thể tránh khỏi nếu muốn ứng dụng việc điều trị hôi nách bằng phương pháp này.

Trong một số trường hợp, khả năng nhiễm trùng vết rạch cũng rất có thể sẽ xảy ra nếu cơ địa bạn có độ tương hợp kém hoặc tay nghề bác sĩ thực hiện không đạt tiêu chuẩn, dùng chỉ khâu thẩm mỹ không đảm bảo…

Chữa hôi nách bằng phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi đã không còn phổ biến. Ngày nay, một phương pháp mới đang dần được thay thế cắt bỏ tuyến mồ hôi, hiệu quả đạt trị hôi nách triệt để, không đau, không tái phát. Đó chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, camera chuyên dụng cũng máy hút sức ép li tâm, loại bỏ tất tật tuyến mồ hôi vùng nách chỉ ưng chuẩn một vết trích vô cùng nhỏ trên bề mặt da.

Phương pháp này vừa mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để, vừa không cắt rạch, không để lại sẹo xấu, phí tổn khá bình dân và đặc biệt là có thể thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho quờ quạng các đối tượng nam nữ đủ 18 tuổi.

Có vô vàn những phương pháp loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu nhưng không phải giải pháp nào cũng có thể sử dụng. Bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi tiến hành.

—> hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm