Những cách làm hết mồ hôi nách nhanh chóng chỉ trong một lần

Banner khuyen maiHot

Bệnh ra mồi hôi nách gây ra rất nhiều phiền phức cho các chị em, chính vì thế trị mồ hôi nách là điều những người bị hôi nách quan hoài hàng đầu. Bài viết này sẽ chỉ cho các chị em 3 cách làm hết hôi nách hiệu quả.
1. Cách làm hết hôi nách bằng muối hạt
Người xưa cũng dùng muối hạt để khử mùi trong nhiều loại thực phẩm, với mùi hôi khó chịu trên thân thể bao gồm cả hôi nách, hôi miệng hay hôi chân đều có thể dùng muối để “hút bỏ” mùi. Sau khi tắm sạch, hòa muối vào nước ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một đôi lần. Để da khô tự nhiên.
 ​Để khử mùi hôi nách trên áo xống bạn cũng có thể rắc một tí muối hạt vào vùng nách áo sau đó ngâm và giặt thật sạch.

2. Dùng rượu để cách trị hôi nách tận gốc


Theo kinh nghiệm dân gian, bạn còn có thể dùng rượu để làm hết mùi hôi. Rượu có nồng độ cồn nhất mực nên cố nhiên cũng có khả năng làm sạch và diệt khuẩn khá tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau đó dùng hổ lốn này thoa lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch để khử mùi và hạn chế mùi hôi ở nách.
 
3. Bài thuốc Dịch hương tán chữa bệnh ra mồ hôi nách
Đây là bài thuốc giúp tán mùi, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây: 30g Sinh long cốt, 15g Mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g Mộc hương, 3g Băng phiến,10g Bạch chỉ. Những vị thuốc trên cần được nhất trí bột mịn trước khi dùng.


 ​

Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại với nhau sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc. 3 lần/ ngày bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

Các cach chua hoi nach trên cùng có đặc điểm là đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả chậm. Để có hiệu quả nhanh bạn nên đến thẩm mỹ viện nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm