Những cách tắm trắng da tại nhà đơn giản

Banner khuyen maiHot

Không cần đến tắm trắng tại các Thẩm Mỹ Viện mà các bạn cũng có thể làm những cách tắm trắng da tại nhà đơn giản bằng một số phương pháp sau đây

Xem thêm:

->>> bột tắm trắng


1. Tắm trắng bằng mỹ phẩm
dùng một số loại mỹ phẩm làm trắng da để loại bỏ các tế bào chết và các hắc tố melanin. Tuy nhiên phương pháp này cho hiệu quả chậm và không duy trì được lâu dài, cần làm nhiều lần. 
2. Tắm trắng bằng cách lột tẩy
Hình thức lột tẩy nhẹ lớp da bên ngoài cũng được nhiều người lựa chọn bởi nó có tác dụng trắng nhanh, nhưng phương pháp này không nên quá lạm dụng bởi da dễ bị dị ứng. mặt khác, sau khi tẩy trắng da bạn cũng cần phải có chế độ bảo vệ khe khắt lớp da non dễ bắt nắng và dễ bị thương tổn.
3. Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiênXem thêm:

->>> cách làm trắng da toàn thân tự nhiênPhương pháp tắm trắng bằng thảo dược tự nhiên được nhiều người ưu chuộng hơn hẳn. Tắm trắng bằng thảo dược khác biệt với các phương pháp tắm trắng khác là làm trắng da không với nguyên lý tẩy hay nông nhẹ bên ngoài mà nuôi dưỡng làn da trắng hồng thiên nhiên. Các công đoạn gồm tẩy da chết và đắp mặt nạ, ngâm trong thảo dược Sử dụng các nguyên liệu: bột châu lệ, bùn khoáng, thảo dược quý, hồng sâm, tinh dầu oliu… Bước 1: Tẩy tế bào chết: Bạn nên tẩy bỏ lớp tế bào chết trên da trước khi đắp mặt nạ cho da. Nếu trong nhà không có sẵn kem tẩy tế bào chết bạn có thể dùng muối hoặc đường mịn thoa đều lên da ẩm để tẩy tế bào chết cho da.Bước 2: Mặt nạ làm trắng da toàn thânSau khi tẩy tế bào chất xong, bạn lấy 100g dâu đã đựoc xay nhuyễn + 10ml mật ong trộn đều thành dung dịch lệt sệt như thế này rồi thoa đều lên da toàn thân. Giữ lớp mặt nạ này trong vòng 15 phút sau đó tắm lại sạch bằng nước mát. Nếu trong nhà không có sẵn dâu, bạn có thể thay thể bằng 10ml nước cam tươi hoặc đu đủ xay nhuyễn. Cam, chanh cũng có tác dụng làm trắng da như dâu. Trong nước tắm ngâm người bạn có thể hòa vào nước cam hoặc chanh tươi để có hiệu quả rõ rệt hơn.Để hiệu quả hơn, trước khi đắp mặt nạ tắm trắng, các bạn có thể quấn khăn ấm quanh người để lỗ chân lông mở rộng giúp dinh dưỡng dễ tiếp nhận vào da hơn.
->>> cách làm da trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm