Những cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hôi nách khiến nhiều người mặc cảm mặc cảm với mùi hôi trên cơ thể. Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tâm lý người bệnh. Dưới đây là nhung cach tri hoi nach đơn giản mà hiệu quả giúp bạn điều trị căn bệnh khó chịu này 1 cách dễ dàng:

 

1. Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua có khá nhiều tác dụng chữa các loại bệnh như ho ra máu, cao áp huyết, sốt rét… bên cạnh đó nó còn là bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn.
Cách thực hiện:
Trước tiên, bạn cần phải tắm thân thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp chuyện giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.
Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời kì không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. bởi thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà khác hiệu quả hơn.
2. chữa hôi nách bằng Gừng

Trong gừng có gần 25% tinh dầu và 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn tiết mồ hôi vùng nách quá nhiều, giảm mùi nồng hôi của mồ hôi, giúp người bệnh luôn khô thoáng, giảm mùi hôi rõ rệt.
Cách thực hiện:
20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hổ lốn trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.Rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi bảo đảm dần biến mất.
3. Cách trị hôi nách bằng Trầu không

Theo các nghiên cứu cho biết lá trầu không có chứa nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu, diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh đau lưng,chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng… ngoại giả trầu không có tính diệt trùng, vì vậy trầu không có tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt.
Cách thực hiện:
trước tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay.thực hành đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn
4. tri benh hoi nach tan goc bằng Trái chanh

Chanh không chỉ được dùng làm nước đái khát mà nó còn có khả năng ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit tiệt trùng và mùi hôi.
Cách thực hành:
Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi tuần tự chà xát lên vùng nách. thực hành trong một tháng, kiên cố mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.
Trên đây là những cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn giúp bạn mau chóng lấy lại sự tự tin vốn có của mình

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm