Những công dụng của Máy chăm sóc da sóng siêu âm nóng LW-009 mà bạn cần phải biết

Banner khuyen maiHot

Bạn đang thắc mắc công dụng của Máy chăm sóc da sóng siêu âm nóng LW-009 là gì? Vạy hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết này của chúng tôi bạn nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu cặn kẽ từng công dụng của thiết bị thẩm mỹ này cho bạn.

dieu-tri-nam-bang-te-bao-goc-0

Những công dụng của Máy chăm sóc da sóng siêu âm nóng LW-009 mà bạn cần phải biết

+ Công dụng làm tan mỡ,Kem dưỡng Vasaline giúp tăng đàn hồi, làm thuyên giảm nếp nhăn: Các bước sóng siêu âm ngắt quãng và liên tục sẽ đi xuyên qua da, đi sâu vào đến lớp da bên dưới, từ đó kích thích việc phục hồi  và sản sinh elastin, collagen, nên nhờ vậy mà các nếp nhăn trên da mặt được xóa dần, tính đàn hồi cho da cũng được tăng cường.

+ Công dụng tiếp theo của máy chăm sóc da sử dụng sóng siêu âm nóng LW-009 là làm giảm sắc tố da: Bằng việc sử dụng sóng siêu âm nóng để kích thích da,MỰC PHUN XĂM CAO CẤP quá trình trao đổi chất trong cơ thể sẽ được tăng cường, qua đó sẽ ngăn chặn và loại trừ việc hình thành hắc tố do tia tử ngoại, làm da sáng và đẹp hơn.

+ Một công dụng khác nữa của Máy chăm sóc da sóng siêu âm nóng LW-009  Tê bôi ủ xăm đó chính là massage: Loại sóng siêu âm mà thiết bị này sử dụng có tần số khoảng 1,7 triệu lần/giây sẽ tác động đến từng tế bào bên dưới da. Giúp da tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài các công dụng trên, máy cũng còn có công dụng làm sạch và giữ ẩm cho da.

Nguồn: http://nangngucchayxe.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm