Những điều cần kiêng kị trước và sau khi cách xoá hình xăm

Banner khuyen maiHot

Những điều cần kiêng kị trước và sau khi tay xoa hinh xam
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất
tẩy hình xăm là kỹ thuật phức tạp không chỉ đòi hỏi công nghệ, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ mà còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc và kiêng khem của bạn. Để có được kết quả xóa hình xăm như ý, dưới đây là những điều kiêng kị trước và sau xoa xam bạn cần tuân thủ.

Không sử dụng chất kích thích, rượu bia trước 2 ngày xóa xăm

Chất kích thích hoặc rượu bia có thể khiến khiến quá trình điều trị bằng Laser bị xung huyết hoặc có hiện tượng bầm tím. Vì vậy trước 2 ngày xoa xam, bạn tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Ngược lại, bạn nên uống đủ 2l nước mỗi ngày, uống nhiều cam, chanh để tăng cường sức đề kháng.


Tránh xa rượu bia, thuốc lá, chất kích thích
Không để vùng da bị chày xước, viêm loét, nhiễm trùng

Trước những ngày tẩy hình xăm bạn nên có chế độ chăm sóc và giữ gìn làn da. Tại vùng da xóa xăm nếu có bất cứ dấu hiệu nứt nẻ, viêm loét thì nên thông báo với bác sĩ để trì hoãn thực hiện. Bạn cần hiểu rõ việc sử dụng laser chỉ được tiến hành khi vùng da khỏe mạnh và không có bất cứ dấu hiệu tổn thương nào.
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laser

Vệ sinh và giữ gìn vùng da tay xam thật sạch
Không thực hiện xoa xam tham my ở cơ sở thiếu uy tín, chất lượng

tẩy xăm tại những cơ sở nhỏ lẻ, thiếu uy tín không chỉ ảnh hưởng tới kết quả video xoa hinh xam mà còn dễ để lại sẹo, gây cảm giác đau rát hoặc làm mất đi chức năng da. Bởi vậy, các chuyên khoa khuyến cáo những ai có nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ nên tới các cơ sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để thực hiện.


Không nên xóa vết xăm tại những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng
Tuyệt đối không ăn đồ nếp, rau muống, thịt gà, thủy – hải sản
Xem thêm: địa chỉ xoá xăm uy tín ở hà nội
Sau khi tay xoa hinh xam, bạn cũng nên tránh ăn đồ nếp, rau muống, thịt gà hay thủy – hải sản. Bởi đây là những đồ ăn có thể gây dị ứng hoặc để lại sẹo rồi khó chữa, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Ngược lại, bạn cần ăn nhiều rau xanh và có chế độ dinh dưỡng phù hợp để làn da được phục hồi nhanh chóng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm