NHỮNG ĐIỀU CẦN lưu ý VỀ bấm mí

Banner khuyen maiHot

NHỮNG ĐIỀU CẦN chú ý VỀ bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Xem thêm: bấm mí mắt có đau không
 
Để sở hữu đôi cắt mắt 2 mí to tròn như ý, rất nhiều người chọn lựa biện pháp bấm mí hàn quốc ở hà nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cũng không phải tự nhiên mà CÁCH này lại được ưa thích đến vậy, bấm mí hàn quốc ở hà nội giúp tạo ra đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không cần giải phẫu, không cắt rạch và đặc biệt không để lại sẹo. ngoài ra, có rất nhiều người có những nhầm lẫn ảnh hưởng đến dịch vụ này, nên trước khi thực hiện phẫu thuật bấm mí mắt bạn cần lưu ý:

Phân biệt thẩm mỹ bấm mí mắt và cắt mí

Xem thêm: có nên bấm mí mắt không

Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn ở đâu
 


Kỹ thuật cắt mắt
Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa cắt mắt và phẫu thuật bấm mí mắt. cắt mí mắt thường vận dụng cho những trường hợp nhấn mí có nhiều mỡ thừa và da thừa. Đây là một tiểu phẫu nhỏm nhằm cách tạo mắt hai mí, loại bỏ mỡ thừa, da thừa và khắc phục được hiện tượng sụp mí, mang lại đôi mắt khỏe mạnh đầy trẻ trung. Ngược lại, đối với bấm mí hàn quốc chỉ vận dụng cho các trường hợp mí mắt đẹp mà không có hoặc có rất ít mỡ thừa và da thừa. Điều đặc biệt của phương pháp bấm mí mắt là tạo đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí tự nhiên mà không cần giải phẫu, không để lại sẹo.

Xem thêm: bấm mí an toàn
Cách săn sóc sau khi thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc

– Khi thực hành thẩm mỹ bấm mí mắt xong mắt bạn có thể bị sưng và bấm tím nhẹ ở vùng mắt sau 1-2 ngày. Tuy nhiên, sau 5-7 ngày hiện tượng trên bắt đầu giảm dần và trở lại thông thường.


Hãy chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ sau khi bấm mí có vĩnh viễn không
– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
Xem thêm: mí mắt to
– Trong những ngày đầu không bôi bất kỳ loại thuốc gì lên vùng mắt, tuy nhiên nếu bạn có việc phải ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn.

– Tùy vào cơ địa của từng người mà có thể 5-7 ngày vết thương sẽ được cắt chỉ và bôi thuốc lành sẹo để vết thương mau chóng bình phục nhất.

– Đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

tuyển lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín


tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín có các thầy thuốc tay nghề cao
Là một trong số ít những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ trước nhất tại Việt Nam ký phối hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Iface Plactis Surgery. Điều này đã đánh dấu một bước ngoặt để khách hàng có thể tiếp cận các công nghệ mới nhất của xứ sở Kim chi.

Với hàng ngũ thầy thuốc có trình độ, chuyên môn cao, Kangnam đã thực hiện bấm mí mắt thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi hăng hái.

Những chú ý trên chắc hẳn bạn đã có một cái nhìn đúng nhất về bấm mí có vĩnh viễn không và có thể có những chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm