những loại Đôi lông mày điển hình

Banner khuyen maiHot

1-Hàng chân mày quỷ (quỷ mi)
thêu lông mày có ảnh hưởng gì không  thô dài, có bề ngang rất rộng. Phía cuối lông mày có một số ăn lan xuống bờ mắt(h21).Người có loại lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa tiến hành thủ đoạn. Trong khi giao dịch với người thường ra vẽ nhân nghĩa,nhưng thực tình chỉ nhằm lợi dụng.

H21
2-Mày thưa và rời rạc (di tản my)
Sợi lông mày tương đối ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông không điều đặn. Chiều dài ngắn hơn mắt và loại thô trọc(H22).Về bình diện mạng vận,lông mày thưa diễn đạt tình bạn lạt lẽo thường ngày, tiền bạc không giữ được lâu bền cơ mà lên xuống theo từng chu kỳ.Hết rồi lại có ,có rồi lại hết, dù vô cùng cố gắn cung chẳng thể thay đổi lớp lang kể trên.

H22
3-Đôi lông mày đức đoạn(đứt quãng mi)
Bất kể lông mày nhiều hay ít, dài hay ngắn, nếu có mọt quãng bị đứt quãng hoặc lông ở một đoạn quá ngắn hay mờ lạtmột cách thất thường đều bị coi là đứt quãng mi(h23).lông mày ngắt quãng có ý nghĩa rất xấu vè mặt mạng vận,kẻ có đứt quãng mi có của cũng không giữ được vì tiền bạc biến động ngoài ý liệu, anh em vô duyên, không nhờ cậy được, tính tình xung khắc hoặc phải xa vắng cha mẹ.

H23
4-Mày đuôi én(Giao da mi)
lông mày to bề ngang, đen và đậm, loại thô và phần đuôi chẻ ra hai nhấnh rõ rệt trông giống như đuôi chim én(h24).. Về mặt mạng vận, từ luống tuổi trở đi rất xáu, hãy bị tù đày, gia tư tiêu hao, anh em bất hoà và ly tán.

H24
5-Hàng chân mày thưa và lạt(Hoàng bạc mi)
Sợi Hàng chân mày nhỏ, màu ngả vàng, khoảng cách thưa và không đều, xoành xoạch ngắn hơn mắt.Nếu mắt dài mà gặp loại Hàng chân mày này thì ngay từ tuổi xanh tuy tiền nong có vào nhiều nhưng ra cũng lắm,không bao giờ dư dật.Nếu mắt hôn ám thì kẻ có lông mày thưa và lạt có số chết ở quê người (h25)

H25
6-Đôi lông mày chổi xể(Tảo trứu mi)
hình dạng lông mày tương tự như cái chổi quét nhà(h26).Đầu lông mày trong thanh thoát, lông mịn, càng về phí đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.Về mặt mạng vận gia đình,lông mày chổi xể biểu trưng cho sự thiếu tình cốt nhục(cả anh em lẫn con cái).day trang diem.

H26
7-lông mày chữ bát(Bát mi tự)Về loại lông mày này có hai giả thuyết:
a)Đầu Cặp lông mày thường ngày nhưng cuối Hàng chân mày chia thành hai nhánh.Một nhánh hếch lên và chiều hướng của sợi lông mày cũng hướng lên;còn nhánh thứ hai tẽ xuống, chiều lông mày cũng xuôi theo.chung lại, hai nhánh có chiều hướng khác nhau:một thuận một nghịch(h27).Lối phân định này được rất nhiều người xác nhận hơn lối thứ hai.Về ý nghĩa,lông mày chữ bát chủ vè vận số lận đận nhất là các lãnh vực tình cảm, tiền nong.
b)lông mày thuộc loại dài,đầu lông mày cao và thân Hàng chân mày thấp dần,đến đuôi Cặp lông mày thì xuống thấp gần ngang hàng với đuôi mắt.Cả hai Đôi lông mày phải trái và trái hợp với nhau thành hai nhánh trông như hai nhánh chữ bát. Loại lông mày chữ bát thường đầu mịn đuôi thưa,càng thô và càng tản mác thì ý nghĩa lại càng xấu.

8-lông mày dao cau(Tiêm dao mi)
Hàng chân mày nhỏ, hẹp cả bề dài lẫn bề rộng có dáng như loại dao têm trầu thời xưa(h28), lông mày thô và ngắn.Kể có loại lông mày dao cau gan ruột gian hiểm, đầu óc tàn bạo, hung bạo, ngay cả đối với anh em ruột rà cũng không vị tình.Người có loại lông mày dao cau thường chết bất đắc kỳ tử.

9-Hàng chân mày la hán(la hán mi)
Mày đậm mà thô.bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như Hàng chân mày các tượng La hán trong các đền chùa cổ(h29).Đây là loại lông mày rất xấu,biểu trưng cho sự trì trệ đủ mọi phương diện.Người có cặp Cặp lông mày la hán mà được cặp mắt tốt thì vợ trễ, con muộn, tuổi trẻ gieo neo vất vả.Nếu Đôi lông mày la hán đi với mắt xấu hoặc nhãn thần hôn ám là điềm báo trước chết vì hình thương ở tuổi luống tuổi.

10-Hàng chân mày rồng(Long mi)
lông mày đẹp, có dáng bóng bẩy, sợi Đôi lông mày dài và hơi thưa,đầu lông mày nhỏ, đuôi lông mày cao, hơi thô và cao hơn đầu(h30).Về mặt mạng vận, Cặp lông mày rồng kết hợp đắc cách với các loại mắt tốt là biểu tượng cho sự đông anh em, bố mẹ sống lâu và sung túc hơn người.

11-Hàng chân mày lưỡi kiếm(kiếm mi)
Sợi Đôi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt.Trông xa loại Hàng chân mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm(h31).lông mày này biểu tượng cho tính tình cứng cỏi, học thức sâu rộng.Về mặt gia đình, mạng vận, mày lưỡi kiếm biểu trưng cho phú quý lúc trung niên trở đi.

12-,Mày lá liễu(Liễu diệp mi)
lông mày dài, thon ở hai đầu, trông tưởng tượng như lá cây liễu. Về thuộc tính của Cặp lông mày này, có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại có vẽ thư thái đặc biệt(trọc trung đới thanh),(h32).Mày lá liễu tượng trưng tâm tính trung tín nhưng cá tính nhu thuận, dễ bị người nhà chi phối hoặc khinh mạn. Nếu gặp được người quỳên quý đỡ đầu mới hãy hiển đạt được.

13-lông mày sư tử(Sư tử mi)
lông mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, tuy nhiên mọc khá xa bờ mắt(h33).lông mày sử tử hợp với mắt sư tử hoặc cọp biểu tượng cho sự sáng ý, hoạt bát, dễ thành công nhưng vợ trễ con muộn,vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên.

14-Đôi lông mày đầu mịn đuôi thưa(Tiền thanh hậu tán mi)
Vị trí Hàng chân mày nguồn cơn bằng nhau, bề ngang thuộc loại hơi lớn, đầu Đôi lông mày có sợi nhỏ , hơi khít,mịn, bắt đầu từ phần gấp khúc trở về sau Đôi lông mày dài dần dần và khoảng cách thưa dần .loại Đôi lông mày na ná chữ nhân(h34),trông thoáng qua thì không được cao nhã, nhưng nhìn kỹ dưới nhãn quang tướng học thì lại có vẽ thảnh thơi.(trọc trung hữu thanh).Người có loại Cặp lông mày trên, đỗ đạt hoặc nổi tiếng sớm nhưng tiền nong bình thường, từ trung vận trở đi tấn phát được,Nói chung loại lông mày đầu mịn đuôi thưa chủ về quý mà kém thọ.

34
15-lông mày ngắn, nhỏ mad đẹp(Đoản xúc tú mi)
Long mày mịn , đều, bề ngang hơi nhỏ và ngắn hơn mắt,dáng vẽ thanh thoả, hợp với khuôn mặt, cặp mắt và râu tóc(h35).Đắc cách nói trên thì lông mày đoản xúc nhi tú biểu tượng sự khang kiện về cả vật chất lẫn ý thức : tính tình trung hậu, trí não sáng láng, khong hay đau ốm trong buổi vãn niên.
nhìn chung, đoản xúc mi tú thuộc hạng tiểu quý ,tiền của bình thường nhưng gia đình, vận mạng hoà thuận.

16-Cặp lông mày đẹp vừa phải(Khinh thanh mi) Đặc tính tôngt quát na ná như loại đoản xúc tú mi ở trên, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn, hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt ,đuôi mày dài và hơi thưa(h36).
Người có loại khinh thanh mi kết hợp đắc cách với râu tóc và mắt là tướng được các bạn vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đói xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

17-Hàng chân mày sâu róm(Toàn luỹ mi) Sơi lông mày thô, dầy, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi mắt.dạng hình thô bạo và to bề ngang( h37).
Kể hợp cách về ngũ quan thì dễ thành công về mặt võ nghiệp nhưng tính nết thông tục hay gây hiềm khích . Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân trôi dạt tuỳ theo ngũ quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

18-Hàng chân mày chữ nhất(Nhất tự mi) Sợi Cặp lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải , khá to bề ngang, dài bằng hoặc hơn mắt và ngành ngọn bằng nhau, thẳng băng thành kiểu dáng chữ nhất (-)Hán tự(h.38).lông mày chữ nhất hợp với các loại mắt dài và có chân quang, diễn đạt cho tâm tư nhân nghĩa, thông tuệ.
Về mặt mạng vận , Hàng chân mày chữ nhát đắc cách biểu tượng cho sự phát đạt ngay từ thuở trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

19-lông mày trăng mon(Tân nguyệt mi) lông mày có sợi vừa vặn , mịn, mọc xuôi, sắc đen và rõ như nét vẽ, uống cong như hình dạng trăng mồng 2 mồng 3 , dài quá mắt và dáng vẽ thanh tao(h.39).Hợp với mắt hạc hoặc mắt loan, ngũ quan toàn vẹn, tương thích với cách cục hình hài , mày trăng non tượng trưng cho trí não thong tuệ, nhu thuận , lừng danh vè đường văn học và khoa giáp.
Về mặt mạng vận , gia thế , có thuyết cho rằng kẻ có mày trăng non thì cả anh em cũng điều hiển quý nhưng không có gì làm bằng.

20-lông mày tằm( Ngoạ tầm mi) Sợi lông mày hơi thô, cong và to bản trông như dáng con tằm.Néu lông mày đẹp và có vẽ thanh nhã (trọc trung hữu thanh) thì đó là bộc lộ của tính tình khon khéo , uyển chuyển, dễ thành công, nhưng thiếu tình thân thiết anh em(h.40).

21-lông mày cọp( Hổ mi). lông mày xếch lên, to bản, dài bằng hoặc hơn mắt, sợi lông mày thô, đuôi dài và hơi thưa(h.41)
Đôi lông mày cọp thường được coi là loại mày quý nếu hợp với mắt sư tử hay cọp và chủ về các nghề có tính chất canh tranh(vũ nghiệp, thực nghiệm gia v.v..)lông mày cọp chỉ nặng về tính cách quý hiển chứ khong đại phú, trường thọ, tuy nhiên còn khắc anh em con cái.

22-Mày đậm ngắn (Đại , đoản xúc mi) Mày rất ngắn , không quá mắt, nhưng dáng vẽ đậm và thanh lịch , sợi nhỏ, đen và mịn.Phía đầu lông mày có một số sợi mọc ngang(h.42).
Về phương diện mạng vận gia đình, Đôi lông mày đậm, đẹp và ngắn tượng trưng cho gia đạo hoà thuận:anh em thân thiết, con ngoan vợ hiền…tiền bạc khi tụ khi tán.

23-Hàng chân mày thanh tú(thanh thoả mi) Hình thể hơi cong và dài quá mắt , đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và chung cục nhọn, cao hơn đầu .Sợi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá lạt, trông xa như nét tranh vẽ . Tướng pháp gọi loại Cặp lông mày này là thanh tu mi vì tục ngữ có câu:” Mi tự thanh sơn”.Màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh (h.44).
kết hợp với loại mắt trong sáng , có thần , lông mày thanh thoát biểu thị cho sự thông minh, trí óc cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang dương gian về kinh nghiệm xăm phun môi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm